Sunday, May 28, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameLôi cả tổ tiên loài người ra để chửi nhau chỉ vì...

  Lôi cả tổ tiên loài người ra để chửi nhau chỉ vì một trận đấu game “Xếp Hình”

  Chỉ vì một trận game, game thủ Đông Tây “khẩu chiến” cực ác.

  Cạnh tranh chính là điểm thu hút của Game nói chung và Esports nói riêng, nhưng cũng chính bởi tính cạnh tranh khốc liệt này mà game thủ luôn luôn tự hỏi liệu phương Đông và phương Tây ai mới thật sự giỏi hơn?

  Cuộc tranh luận không hồi kết này đã diễn ra suốt một thời gian dài từ Dota đến LMHT và PUBG…

  Mới đây sau khi Jonas Neubauer nhà vô địch xếp gạch 7 năm liền bất ngờ thảm bại trước Joseph Saelee, game thủ 16 tuổi gốc Châu Á.

  Ngay sau chức vô địch của Joseph, ngoài những bình luận chúc mừng anh chàng cũng không thiếu những ý kiến cho rằng game thủ phương Tây dù giỏi ra sao nhưng cũng đều thua game thủ phương Đông.

  Game thu tranh cai ve nguon goc loai nguoi tu tran dau Tetris

  7 lần vô địch thế giới và bại trước một thanh niên gốc Á 16 tuổi

  Cuộc tranh luận sau đó dần dần lan rộng ra, không chỉ giới hạn ở “game thủ phương Đông giỏi hơn phương Tây” thậm chí một fanpage game ở Việt Nam còn tranh cãi gay gắt hơn khi trích dẫn nguyên văn “Dù bạn có giỏi như thế nào thì vẫn có một người Châu Á giỏi hơn bạn”

  Game thu tranh cai ve nguon goc loai nguoi tu tran dau TetrisGame thu tranh cai ve nguon goc loai nguoi tu tran dau Tetris

  Không chỉ đưa ra luận chứng chứng minh người Châu Á giỏi hơn, nhiều game thủ còn cho rằng người Caucasian thể hình lớn nhưng não của người Mongoloid phát triển hơn.

  Game thu tranh cai ve nguon goc loai nguoi tu tran dau TetrisGame thu tranh cai ve nguon goc loai nguoi tu tran dau Tetris

  Thậm chí nhiều game thủ còn nhấn mạnh quan điểm khi đưa ra bằng chứng về nền văn minh cổ xưa ở Ấn Độ và Trung Quốc. Thế mới thấy game thủ Châu Á được đánh giá cao thế nào trong mắt cộng đồng.

  Bạn nghĩ gì về quan điểm phương Đông giỏi hơn phương Tây? Hãy để lại ý kiến ngay trong phần bình luận nhé.

   

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI