Wednesday, March 22, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameLMHT sẽ bị "khai tử" nếu như điều này xảy ra?

  LMHT sẽ bị “khai tử” nếu như điều này xảy ra?

  Có thật là Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) sẽ bị khai tử hay không?

   

  Những giả thuyết liên quan đến việc LMHT bị đóng cửa trước giờ đã có rất nhiều nhưng để khả năng ​này xảy ra thì không phải không xảy ra. 

  Chúng ta hãy thử tìm hiểu xem, nếu như LMHT bị “khai tử” thì lý do là ở đâu nhé!

  LMHT ra đời và phát triển đã được 10 năm – đây là quãng thời gian dài để một trò chơi thăng hoa nhất, nhưng đôi khi từng ấy cũng đủ để cho nó lụi tàn. 

  so phan lmht

  Không nói đâu xa, những tựa game được coi là hot nhất, mạnh nhất một thời như Võ Lâm Truyền Lỳ, Thiên Long Bát Bộ, Audition, Đột Kích,…

  Tất cả đều “lụi tàn” một cách nhanh chóng trong khi chúng bùng nổ và là những tựa game được nhiều người yêu thích giống như LMHT bây giờ. 

  Người ta vẫn đặt câu hỏi lớn về thời gian tồn tại của LMHT cũng như nghi ngờ “tuổi thọ” của nó trên thị trường game đầy biến động và có tính cạnh tranh cao như hiện nay. 

  Và tất nhiên, Tencent lại là “con cáo già” trong việc đưa ra những quyết định đúng đắn hay đầy sự mưu mô vào phút cuối cùng. 

  Chắc hẳn ai cũng còn nhớ về bước đi đầy tham vọng của “gã khổng lồ” Tencent khi họ mua về toàn bộ cổ phần của Riot Games, và đây là được đánh giá là bản hợp đồng giá trị nhất với một con game thành công nhất mọi thời đại của thể loại MOBA. 

  so phan lmht

  Song, việc đưa LMHT lên mobile đang được cả Riot lẫn Tencent tính toán kỹ từng đường đi nước bước, họ biến LMHT thành công cụ kiếm tiền một cách triệt để nhất. 

  Và đây cũng là lý do mình muốn nhắc đến, LMHT sẽ bị “khai tử” chỉ vì sự xuất hiện của bản mobile. 

  Vì sao ư? Hiện tại, rất nhiều người chơi ưa thích sự tiện lợi và nhanh chóng, họ sẽ lựa chọn bản trên mobile thay vì trên PC cồng kềnh. 

  Rồi tất cả dần lãng quên đi sự tồn tại của LMHT PC và nó cũng kén chọn người chơi hơn giống như DotA 2 hiện tại? 

  Mọi thứ đều có thể xảy ra, và lúc đó, ngay cả Riot Games cũng sẽ “lười” sáng tạo cho đứa con đã từng làm họ thành công nhất, còn Tencent thì đạt được mục đích kiếm tiền với LMHT trên mobile của mình. 

  Đây chính là lý do khiến LMHT bị “khai tử” như mình đã đặt giả thuyết ở trên, tuy nhiên, giả thuyết thì mãi vẫn là giả thuyết mà thôi. 

  Tất cả sẽ dựa vào quyết định của người chơi cũng như phía nhà phát triên tựa game này. 

   
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI