Thursday, February 9, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameLiệu LMHT có đưa diệt Zombie vào chế độ chơi hay không?

  Liệu LMHT có đưa diệt Zombie vào chế độ chơi hay không?

  Nếu có chế độ này thật thì sẽ như thế nào nhỉ?

  Zombie luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho rất nhiều nhà sáng tạo. Nó giống như một món quá vô giá để những giá trị tinh thần được sản sinh.

  Không chỉ được các nhà làm phim “trọng dụng” trong những thước phim chạm đến tim người xem, mà nó còn được rất nhiều tựa game đình đám đưa vào chế độ chơi của mình.

  Lieu LMHT co dua che do zombie vao che do choi

  Diệt Zombie trong game chưa bao giờ là lỗi thời, dù là game cũ hay game mới thì nó cũng luôn thu hút được rất nhiều game thủ yêu thích.

  Nhưng liệu rằng, Liên Minh Huyền Thoại – một tựa game MOBA có “dám đưa” chế độ diệt Zombie vào trong trò chơi của mình hay không?

  Thật sự, nếu có hỏi mình là: đội ngũ sáng tạo Riot Games có thể đưa Zombie trở thành một chế độ chơi trong LMHT thì thật sự rất khó trả lời.

  Nếu một ngày đẹp trời nào đó, Riot Games lại “táo bạo” đưa Zombie vào “đứa con yêu” Liên Minh Huyền Thoại thật thì nó sẽ như thế nào.

  Chắc chắn nó sẽ tạo ra một cơn sốt trong cộng đồng người chơi bất kể ngày đêm.

  Lieu Riot Game co dua Zombie vao che doi choi

  Brand thây ma – chủ đề zombie đã từng xuất hiện trong Đấu trường công lý trước đó.

  Để nói đến đề tài Zombie trong LMHT thì không phải là không có, bởi những trang phục, mẫu mắt Thây Ma vẫn được các nhà sáng tạo đưa vào một cách khéo léo.

  Đây có thể coi là một cách truyền cảm hứng Zombie vào tưa game nhập vai đình đám như thế này.

  Nhưng ở khía cạnh khác của trò chơi, một chế độ riêng biệt để game thủ thỏa sức với bộ kỹ năng của tướng với những tên thây ma khát máu thì chưa xuất hiện.

  Cũng giống như Đột Kích Nhà Chính hay Một cho tất cả thì diệt Zombie cũng có thể làm nên tên tuổi riêng cho mình ở Đấu trường công lý LMHT.

  Ở đó, người chơi cũng được lựa chọn tướng mình yêu thích và tìm kiếm zombie trong khu rừng để tiêu diệt chúng. Có thể là sự so tài giữa 2 team với nhau và quyết định thắng thua bằng những mạng zombie mang về cuối cùng…

  Lieu LMHT co dua che do zombie vao che do choi

  Và thử tưởng tượng xem lúc đó chúng ta đi diệt Zombie bằng “góc nhìn thứ nhất”, “góc nhìn thứ 3” hay vẫn là góc nhìn từ trên xuống như bây giờ ở LMHT.

  Chẳng phải, đây sẽ hưa hẹn là một chế độ chơi khá thú vị hay sao! Lúc đó, làn gió mới mang tên Zombie sẽ được đem đến cho hàng triệu game thủ yêu mến tựa game này.

  Tuy nhiên, với thực trạng hiện nay của LMHT, theo mình, Zombie có xuất hiện trong LMHT thì bước đầu nó cũng chỉ có thể thay thế quái rừng trong một chi tiết nhỏ của chế độ chơi trong ngày Hallowen.

  Hoặc thay vì săn lùng Teemo hay Vegar thì lúc đó chúng ta lại được đi săn lùng zombie trong khoảng thời gian nhất định chẳn hạn.

  Lieu Riot Games co dua Zombie vao che do choi?

  Zombie có khả năng đưa vào LMHT không?

  Thực chất, Riot có đưa vào Liên Minh Huyền Thoại hay không thì đó phải xem diệt Zombie có thật sự phù hợp với trò chơi? Và phải dựa vào rất nhiều yếu tố mới để làm nên điều đó.

  Với tình trạng quá tải về lượng tướng, kỹ năng, items như bây giờ thì thật khó để Riot Games có thể xử lý và đưa thêm một điều gì độc đáo vào ngay lúc này.

  Dù sao đi nữa, đây chỉ là giả thiết đặt ra mà thôi, hãy chờ đợi những gì mà đội ngũ sáng tạo Riot đưa đến cho chúng ta vào tương lai không xa nhé!

  Còn bạn, bạn có nghĩ sao về chế độ Zombie trong LMHT?

   
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI