Sunday, February 5, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameLiên Quân Mobile ra phiên bản 10 vs 10: Liệu LMHT có...

  Liên Quân Mobile ra phiên bản 10 vs 10: Liệu LMHT có “đạo nhái” lại?

  Anh em Liên Quân Mobile đã chuẩn bị sẵn sàng cho phiên bản chiến trường 10vs10 ở 1.29 chưa?

  Phiên bản chiến trường 10vs10 sắp được ra mắt game thủ Liên Quân ở bản cập nhật 1.29 và hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều mới lạ cho tựa game này.

  Theo thông tin từ trang chủ Liên Quân Mobile thì phiên bản mới này sẽ được cập nhật với những tính năng vô cùng đặc biệt cũng những chỉnh sửa cân chỉnh vô cùng thú vị.

  Lien quan che do 10vs10

  Ở phiên bản này, những anh hùng sẽ được chia ra làm 2 phe là :Ánh sáng và Bóng tối (như cốt truyện mà Timi đăng tải trước đó).

  Hàng ngũ tham gia chế độ 10vs10 sẽ có sự góp mặt của rất nhiều những cái tên đình đám chưa được mở bán như Yena, Enzo, Driver,…

  Chỉ mới là hé lộ những hình ảnh về phiên bản chiến trường 10vs10 thôi nhưng những game thủ của Liên Quân mobile cũng đã rất háo hức để được trải nghiệm chế độ chơi độc và lạ này.

  Đây có thể coi là một chế độ chơi vô cùng hấp dẫn và mới lạ mà Liên Quân đang chuẩn bị mang đến cho người chơi của mình.

  Lien quan che do 10vs10

  Nó cũng có thể là một “làn gió mới” mang giấu ấn của tựa game mobile đình đám này mà không còn bị nói là “đạo nhái” Liên Minh Huyền Thoại như trước đây nữa.

  Tuy nhiên, Phiên bản 10vs10 này có nhận được đón nhận tích cực của người chơi Liên Quân hay không thì đó vẫn là một câu hỏi lớn.

  Và một lần nữa chúng ta phải hỏi ngược lại một chút: liệu rằng Liên Minh Huyền Thoại có “dám” đưa chế độ chơi này vào hay không? Vì nếu có mang vào thì sẽ bị cộng đồng game thủ nói là “đạo nhái” mà thôi!

  Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm phiên bản chiến trường 10vs10 của Liên Quân mobile hay chưa? Đừng quên để lại ý kiến của mình dưới bài viết này nhé!

  Nên xem

  Liên Quân đứng trước nguy cơ đóng cửa khi LMHT Mobile chuẩn bị ra mắt game thủ?
  Liên Minh Huyền Thoại mobile lần này ra mắt thật rồi ư?
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI