Friday, September 22, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameLiên Quân Mobile ra chế độ giống Đấu Trường Chân Lý thì...

  Liên Quân Mobile ra chế độ giống Đấu Trường Chân Lý thì có bị coi là nhái LMHT không?

  Có vẻ đây là một câu hỏi khó với cả người chơi Liên Quân Mobile lẫn Liên Minh Huyền Thoại…

   

  Đấu Trường Chân Lý của Riot Games đang là một chế độ chơi vô cùng hot và lôi cuốn được rất nhiều game thủ.

  Không chỉ thu hút được game thủ LMHT mà nó còn được nhiều người chơi những tựa game khác quan tâm.

  Đây được coi là “bom tấn” vô cùng thành công của cả Riot lẫn Tencent khi họ không ngại làm ra những cái người chơi muốn.

  lien quan mobile

  Vậy thì, một câu hỏi đặt ra là: Nếu Liên Quân Mobile cũng ra một bản Auto Chess trên di động với hơi hướng như vậy thì có bị coi là nhái LMHT không?

  Để trả lời cho câu hỏi này thì chúng ta nên lật lại vấn đề một chút, Đấu Trường Chân Lý bên phía LMHT đã được người đại diện Riot Games là Ryan “Cactopus” Rigney thừa nhận trước đó là lấy cảm hứng từ DotA Auto Chees.

  Ông từng nói: “Chúng tôi tin rằng đây là chế độ chơi hấp dẫn dành cho những người chơi của chúng tôi. Mọi người sẽ được tận hưởng thể loại autochess theo thiết kế, tướng và phong cách rất riêng của LMHT”.

  Vậy nên những người nói LMHT “đạo nhái” từ DotA Auto Chess cũng không sai, nhưng nói không phải đạo nhái cũng đúng vì nhiều lý do khác nhau.

  Quay lại câu hỏi về việc Liên Quân Mobile ra bản Auto Chess riêng cho mình thì có bị coi là đạo nhái Đấu Trường Chân Lý không? Thì chắc hẳn lúc này bạn cũng có câu trả lời cho mình rồi.

  lien quan mobile

  Theo mình thấy thì Liên Quân Mobile hoàn toàn có thể lên ý tưởng cho nó về một chế độ chơi mới với cảm hứng từ Auto Chess giống như LMHT đã làm.

  Và tất nhiên, cả LMHT và Liên Quân Mobile đều là con cưng của Tencent thì việc này chẳng có vấn đề gì nữa cả.

  Nếu như Liên Quân Mobile ra một phiên bản Auto Chess thì rất có thể nó sẽ rất hot, bởi lẽ lượng người chơi của tựa game mobile này cũng vô cùng đông đảo.

  Những người chơi Liên Quân hãy hy vọng và chờ đợi về một chế độ chơi mới với những quân cờ vui vẻ từ những vị tướng từ game của mình nhé.

   
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI