Saturday, February 4, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameLiên Minh Huyền Thoại đã dạy cho game thủ những bài học...

  Liên Minh Huyền Thoại đã dạy cho game thủ những bài học bổ ích ra sao?

  Đôi khi những bài học quý giá khi ra đời đã được LMHT dạy cho game thủ từ sớm.

  Bảo sao học sinh giỏi Lý giờ toàn Cao Thủ, Thách Đấu LMHT không cơ chứ.

  “Học, học nữa, học mãi” là câu nói cổ vũ tinh thần học sinh sinh viên suốt bao năm mài đũng quần trên ghế nhà trường, tuy nhiên đối với game thủ ngoài việc chơi game để giải trí thì game cũng đồng thời truyền thụ những bài học đắt giá đến cho họ.

  Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, hãy cùng Ronin điểm qua những bài học thú vị mà Liên Minh Huyền Thoại đã đem đến cho game thủ trong suốt 10 năm qua nhé.

  Thất bại là mẹ thành công

  Thất bại là bài học đầu tiên mà mọi game thủ LMHT đều phải nghiền ngẫm trước khi bước sang những bài học mới trong LMHT. Với LMHT điều này càng không phải ngoại lệ thậm chí thất bại còn là kinh nghiệm quý giá để game thủ nhìn lại khả năng chính mình trước khi bước lên những trận đấu chuyên nghiệp cao hơn trong tương lai.

  Lien Minh Huyen Thoai da day cho game thu nhung bai hoc bo ich ra sao

  Trước khi thành công game thủ phải ăn hành trước đã

  Có rất nhiều kiểu thất bại và nguyên nhân trong LMHT tuy nhiên bạn bè và đồng đội sẽ chẳng bao giờ nhớ đến việc bạn sẽ thất bại như thế nào mà họ chỉ nhớ đến hình ảnh mạnh mẽ khi đứng lên từ chính nơi bạn ngã xuống trong LMHT mà thôi.

  Học thuộc lý thuyết chưa chắc áp dụng được trong LMHT

  Trong sự nghiệp đèn sách, học sinh sinh viên phải gắn bó và thuộc lòng vô số công thức toán học, vật lý, hóa học… để có thể vượt qua những cột mốc thi cử quan trọng.

  Nhưng với LMHT thì ngoài những công thức cơ bản game thủ còn học được thêm bài học thực tế là “lý thuyết đôi khi còn phụ thuộc nhiều yếu tố để đạt được thành công”.

  Lien Minh Huyen Thoai da day cho game thu nhung bai hoc bo ich ra sao

  Những yếu tố này đôi khi sẽ phụ thuộc đồng đội, bùa lợi, canh thời điểm … nhưng chính sự bất ổn này lại là bài học thú vị bởi lẽ “đời thật đâu phải như mơ” bạn sẽ không thể vận dụng 100% công thức đã học để có thành công ngoài đời thật.

  Lạc quan trước mọi biến động ngoài đời

  Người ngoài thường lầm tưởng game thủ là những người đơn giản chỉ biết tập trung chơi game và đạt thành tích. Tuy nhiên sự thật lại hoàn toàn trái ngược khi game thủ Việt Nam luôn phải vật lộn giữa đam mê và mưu sinh.

  Lien Minh Huyen Thoai da day cho game thu nhung bai hoc bo ich ra sao

  Nhà vô địch nào cũng từng trải qua giai đoạn vô cùng khó khăn trước khi thành công

  Khó khăn là thế nhưng hầu như game thủ nào cũng lạc quan bởi lẽ LMHT đã dạy cho họ sự bình tĩnh, nhẫn nhịn xem xét tình hình và quyết đoán khi cần thiết.

  Ngoài ra còn một lý do khá thú vị là mỗi khi game thủ LMHT tuyệt vọng hoặc mất đi đấu chí thì những giáo án trứ danh của thầy giáo Ba như Susan0175, TF 0163, Poppy Sách Phép chính là liều thuốc tinh thần vực dậy sự lạc quan cực mạnh.

  Nhung cap nhat dang chu y trong cua DTCL o phien ban 9 23

  Giỏi thì “solo Yasuo” còn muốn thành công cần đồng đội

  Khi bước vào thế giới LMHT, game thủ Việt Nam sẽ nhận ra khá nhiều điều thú vị như Yasuo có thể trở thành nỗi kinh hoàng của đội bạn và đội mình, Yasuo đội địch luôn hay hơn Yasuo đội mình, tốt nhất nên Nerf Irelia…

  Lien Minh Huyen Thoai da day cho game thu nhung bai hoc bo ich ra sao

  Muốn giỏi thì solo Yasuo

  Bên cạnh sự lên ngôi của những triết lý cá nhân đó game thủ cũng đồng thời nhận ra triết lý thú vị là “Muốn giỏi thì solo Yasuo, muốn thành công thì đi với đồng đội”.

  Lien Minh Huyen Thoai da day cho game thu nhung bai hoc bo ich ra sao

  Nhìn chung câu này là biến thể của “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa phải đi cùng nhau” nhưng về nghĩa thì đây cũng là một bài học xương máu khi game thủ phải lựa chọn giữa “khởi nghiệp” một mình và “khởi nghiệp” cùng đồng đội.

  “Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác”

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI