Tuesday, March 21, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameKỹ năng nào trong LMHT mà game thủ khó làm được nhất?

  Kỹ năng nào trong LMHT mà game thủ khó làm được nhất?

  Những kỹ năng trong LMHT luôn khiến cho game thủ phải đau đầu.

   

  Là một người chơi Liên Minh Huyền Thoại thì bạn nghĩ kỹ năng nào bạn xử lý kém nhất, kỹ năng nào khiến bạn tập mãi mà chẳng thể nào tốt lên được?

  Không ai có thể giỏi tất cả được, có người hay về kỹ năng định hướng, có người lại giỏi kỹ năng combo tính dame chuẩn xác,…nhưng tất cả những điều đó chẳng phải tập luyện chăm chỉ mới được hay sao.

  Ngay cả những tuyển thủ chuyên nghiệp thì họ cũng thường xuyên phải lích lũy tốt cho mình những kỹ năng cần thiết.

  Theo bạn thì kỹ năng nào trong Liên Minh Huyền Thoại mà làm khó game thủ nhiều nhất? Thử tìm hiểu cùng mình xem nhé:

  Kỹ năng Hit and run

  ky nang lmht

  Đây được coi là kỹ năng khá khó trong Liên Minh Huyền Thoại, bởi lẽ nếu sở hữu kỹ năng này thì bạn sẽ rất có lợi trong những pha solo 1v1 hoặc những màn bị truy đuổi.

  Và nó cũng là yếu tố cần thiết đối với những ai muốn trở thành một xạ thủ giỏi. Hit and run được đánh giá tốt là khi bạn di chuyển ngay khi đòn đánh vừa thực hiện và chỉ dừng lại khi đòn đánh tiếp theo đã sẵn sàng để thực hiện.

  Đừng làm kỹ năng này bị chậm chạp bằng cách để chế độ đánh tự động mà thay vào đó là cài đặt phím A để lựa chọn mục tiêu, sau đó là click chuột thôi.

  Kỹ năng Định hướng

  ky nang lmht

  Với một game thủ Liên Minh Huyền Thoại thì bạn phải hiểu rằng hầu như toàn bộ những vị tướng trong game bây giờ đều có kỹ năng định hướng và bạn phải biết làm gì để sử dụng nó hiệu quả.

  Một số kỹ năng có phạm vi rất nhỏ nên đối phương chỉ lách nhẹ người là đã có thể né thành công, đây là điều khiến rất nhiều game thủ cảm thấy những vị tướng cần quá nhiều kỹ năng định hướng khó.

  Kỹ năng Né skill

  ky nang lmht

  Sử dụng kỹ năng định hướng đã khó rồi mà còn phải né skill nữa thì quả thật ai trong chúng ta cũng cảm thấy khó chịu.

  Nếu kỹ năng này mà không tốt nữa thì bạn có thể ăn trọn combo vào mặt rồi lên bảng đếm số lúc nào không hay.

  Nói khó là bởi, những người mới chơi Liên Minh Huyền Thoại thường không chủ động trong việc né những skill trói, choáng,…của đối thủ và cứ thế bị hạ gục một cách dễ dàng.

  Vậy để chủ động trong những pha solo hay combat mà đối thủ nhiều chiêu làm choáng hay chói thì cứ chắc ăn lên những món đồ hóa giải skill trước.

  Kỹ năng Giữ khoảng cách combat

  ky nang lmht

  Có bao giờ bạn đứng trong một pha combat mà bị “bay màu” lúc nào không hay không? Nhiều khi còn không biết mình nằm đâu trong màn giao tranh đó, chỉ biết bấm Q, W, E loạn lên mà thôi.

  Và chứng minh là mình khác phần còn lại thì bạn phải biết mình là ai và cần đứng ở đâu trong giao tranh tổng. Nếu bạn là xạ thủ thì đừng dại mà lao lên ăn dame, còn là tank thì cũng đừng chỉ biết đứng ngoài đợi chờ “ks” mạng.

  Ra vào hiệu quả thì chắc hẳn bạn đã đạt trình độ ở một đẳng cấp khác rồi đó.

  Kỹ năng giữ cảm xúc khi chơi game

  ky nang lmht

  Đây là kỹ năng khó nhất mà mình muốn nói đến: “Thắng không kiêu, bại không nản” là ở cảm xúc chứ đâu.

  Leo rannk mà gặp đồng đội pick Yasuo thì điều đầu tiên bạn nghĩ đến là gì? Chửi bới, thoát trận hay động viên đồng đội?

  Văng tục chửi bậy cũng không giải quyết vấn đề gì cả, thay vào đó hãy dùng lời lẽ nhẹ nhàng, cổ vũ tinh thần team cùng đi lên hoặc cứ giữ bình tĩnh “hết trận ra report đứa phá game”.

  Ping đúng lúc đúng chỗ và phải phù hợp với hoàn cảnh, không phải thích là ping… Đi rừng hãy gank đồng đội chứ đừng ở trong rừng và nói “gank là gì”…

  Còn kỹ năng nào bạn cảm thấy khó nữa không? Hãy để lại bình luận của bạn dưới bài viết này nhé!

   
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI