Friday, June 9, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameJoker bị sửa lại chiêu thức thành ra yếu hơn rất nhiều...

  Joker bị sửa lại chiêu thức thành ra yếu hơn rất nhiều so với trước?

  Do một số thay đổi trong lối chơi và cách lên đồ khiến cho nhiều người chưa quen và cho rằng Joker yếu hơn trước. 

  Trong bản cập nhật Cúp Vinh Quang vừa được tung ra trên Liên Quân Mobile, có 4 vị tướng được chỉnh sửa, cập nhật lại chiêu thức mới. Tuy vậy, sẽ không có gì đáng nói nếu như mọi thứ được giữ bình thường, nhưng với bản cập nhật này tướng Joker được điều chỉnh chiêu thức mới khó sử dụng và được cho là yếu hơn. 

  Nhiều người chơi chia sẻ, bản cập nhật mới khiến cho Joker yếu hơn trước rất nhiều và khó chơi hơn, nhất là việc người chơi khó kiểm soát các viên nội tại ảnh hưởng đến sát thương và tầm bắn. Cách lên đồ và phù hiệu của Joker cũng khác trước khiến cho người chơi bối rối với bản cập nhật mới này. 

  Một số thay đổi trên Joker- Ảnh:Internet

  Một số thay đổi trên Joker- Ảnh:Internet

  Các viên đạn nội tại mới đã mất đi khả năng làm chậm, bù lại đó là nó có thể tích lũy tối đa lên đến 5 viên. Đạn được tích lũy trong lúc Joker chiến đấu hoặc sử dụng chiêu thức. 

  Nếu như trước đây Joker phụ thuộc hầu hết vào 2 chiêu thức gây sát thương chính là Đua sốc và chiêu cuối Bom cười thì bây giờ Joker sẽ phụ thuộc nhiều vào việc tích lũy nội tại. 

  Trang bị của Joker thay đổi – Ảnh:Internet

  Vậy tại sao nhiều người lại bảo Joker yếu hơn? Đó là vì người chơi chưa thể làm quen với lối chơi và cách lên đồ mới của Joker. Trên thực thế lối chơi mới này sẽ giúp tăng sức mạnh cho Joker chứ không khiến nó yếu đi. 

  Với khả năng làm chậm thì giờ đây chiêu 1 Đùa sốc đã được bổ sung khả năng này. Đây được coi như là một lợi thế trong việc đuổi đối thủ. 

  Nhìn chung, lối chơi có một số thay đổi nhưng nó giúp cho Joker mạnh hơn rất nhiều chứ không hề yếu đi, chỉ là bạn chưa làm quen được mà thôi. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI