Saturday, February 4, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameBiến căng: HLV VCSB tố Garena mập mờ trong khâu tổ chức...

  Biến căng: HLV VCSB tố Garena mập mờ trong khâu tổ chức giải đấu

  Phải chăng VCSB đang bị Garena bỏ rơi và đầu tư không đúng cách?

  Nên xem

  Tất tần tật về Siêu Sao Đại Chiến 2019
  Siêu Sao Đại Chiến năm nay sẽ khác biệt hoàn toàn và thú vị hơn so với năm ngoái.

  Vietnam Championship Series B là giải đấu chuyên nghiệp hạng 2 và cũng là cái nôi của những đội tuyển mạnh đang thống trị VCSA thời điểm hiện tại như Team Flash (tiền thân Sky Gaming Daklak).

  Biến căng: HLV VCSB tố Garena mập mờ trong khâu tổ chức giải đấu

  VCSB là cái nôi ra đời của Á quân VCSA Team Flash

  Tuy nhiên mới đây cảm thấy bất bình trong cách vận hành, một HLV đồng thời là chủ một đội tuyển đang thi đấu ở VCSB đã công khai tố Garena thiếu chuyên nghiệp trong khâu tổ chức giải đấu.

  Cụ thể qua tâm thư, HLV đội tuyển VCSB này cho biết ở vòng bảng vừa qua đội Percent Gaming của anh đã có một trận thư hùng và kết quả cuối cùng là đồng điểm với 2 đội khác là Adonis Gaming và Liars Gaming và hiển nhiên kết quả đi tiếp sẽ được xét dựa theo luật VCSB.

  Biến căng: HLV VCSB tố Garena mập mờ trong khâu tổ chức giải đấuBiến căng: HLV VCSB tố Garena mập mờ trong khâu tổ chức giải đấuBiến căng: HLV VCSB tố Garena mập mờ trong khâu tổ chức giải đấuBiến căng: HLV VCSB tố Garena mập mờ trong khâu tổ chức giải đấu

  Tuy nhiên đáng nói ở đây là luật thi đấu VCSB được nhà phát hành Garena thể hiện vô cùng mập mờ và chỉ gửi mail thông báo kết quả là Adonis nhất bảng, Percent nhì bảng và Liars bị loại.

  Biến căng: HLV VCSB tố Garena mập mờ trong khâu tổ chức giải đấu

  Kết quả vòng bảng VCSB được thông báo qua mail cá nhân

  Đặc biệt theo như luật thi đấu được đăng tải trên trang chủ thì kết quả sẽ được duyệt theo tiêu chí “Thành tích đối đầu > Số mạng hạ gục > Thời gian trung bình trận đấu” nhưng qua mail của ban tổ chức thì tiêu chí ưu tiên lại được thể hiện theo hướng “Thành tích đối đầu > Thời gian trung bình trận đấu > Số mạng hạ gục”

  Biến căng: HLV VCSB tố Garena mập mờ trong khâu tổ chức giải đấuBiến căng: HLV VCSB tố Garena mập mờ trong khâu tổ chức giải đấu

  Ban tổ chức thiếu chuyên nghiệp khi đăng tải một đằng trên trang chủ và tính điểm một nẻo cho đội tuyển

  Chính việc không thống nhất về tiêu chí này cũng là lý do khiến đội bị loại và cả đội được vào vòng trong như Adonis và Percent cảm thấy thiếu công bằng.

  Ngoài việc tố cáo luật thi đấu bất minh ra, HLV của Percent Gaming cũng đề cập đến một vài bất cập khác ở VCSB như luật chuyển nhượng không rõ ràng, bốc thăm thi đấu không hề live stream (các đội chỉ nhận được mail trước đó 1 ngày bảo lên trang chủ để biết đối thủ là ai)…

  Biến căng: HLV VCSB tố Garena mập mờ trong khâu tổ chức giải đấu

  Các đội thi đấu VCSB đều khá mù mờ thông tin về việc bốc thăm, họ chỉ biết lịch thi đấu trước 1 ngày và BTC cũng không hề live stream công khai trên các phương tiện truyền thông.

  LMHT đã thành công trong việc mang Esports đến cộng đồng và đạt được khá nhiều thành công với giải đấu VCSA ở khu vực Việt Nam, nhưng đấy chỉ là phần ngọn còn phần gốc VCSB nếu vẫn mập mờ như trên thì làm sao những tài năng Việt có thể tự tin và phát triển cũng như đưa khu vực Việt Nam mạnh mẽ hơn như GAM hoặc LK hiện tại đây?

  “Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác”

  Nên xem

  Sau tất cả, ông chủ của SGD phí hai năm vô ích với LMHT
  Khi mọi thứ vẫn còn đang ngổn ngang, hai bên còn đang định đưa nhau ra tòa thì đùng một cái: ông chủ SGD phí luôn hai năm công sức với LMHT.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI