Tuesday, February 7, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameHé lộ tướng mới LMHT: Aphelios - Nguyệt Thần Sử Ca

  Hé lộ tướng mới LMHT: Aphelios – Nguyệt Thần Sử Ca

  Senna vừa ra mắt còn chưa ấm chỗ thì Riot Games đã công bố vị tướng xạ thủ hoàn toàn mới: Aphelios.

  Bằng nhiều cách, Riot Games luôn khiến cho cộng đồng người chơi của mình bất ngờ. Trong rạng sáng nay, họ đã công bố một tướng mới thông qua việc tung ra tiểu sử.

  Tướng mới Aphelios vốn đã được rò rỉ từ cách đây khá lâu thông qua cái tên trên máy chủ PBE.

  Nên xem

  Bất ngờ lộ diện vị tướng mới Aphelios trong Liên Minh Huyền Thoại!
  Cái tên Aphelios này là con gái hay con trai nhỉ?

  Và giờ đây hình ảnh cùng tiểu sử Aphelios sẽ được mình cập nhật đến các bạn như sau:

  Aphelios và người chị song sinh của mình, Alune, là những người được lựa chọn bởi định mệnh để trở thành người lãnh đạo của hội Lunari. Aphelios có sức mạnh thể chất tuyệt vời, còn Alune sở hữu tiềm năng phép thuật bên trong mình.

  Hội Lunari bị săn đuổi ráo riết bởi thế lực đối địch ở Targon: Hội Solari. Họ phải liên tục ẩn tránh chờ định mệnh của mình đến. Cuối cùng, Aphelios buộc phải rời khỏi người chị song sinh của mình khi được cử đi làm nhiệm vụ còn Alune phải rời khỏi ngôi đền mặt trăng.

  lo dien tuong moi xa thu aphelios trong lmht

  Cô độc, Aphelios tìm đến những bông hoa nguyệt dạ, bông hoa có chất độc, mong nó đánh thức sức mạnh bên trong bản thân mình.

  Chất độc khiến Aphelios phải chịu một lời nguyền về thể xác khiến anh yếu đi. Ngôi đền thờ Mặt Trăng cũng chuyển trạng thái về thế giới linh hồn.

  Lúc này, Alune buộc phải tiến vào điện thờ để làm người canh giữ nó ở thế giới bên kia. Khi nghi lễ đang diễn ra, hội Solari ào đến tàn sát tất cả tín đồ Lunari.

  Ngay cả Aphelios cũng bị đánh bại. Nhưng trong giây phút đó, Alune đã tiến vào bên trong điện thờ, và sức mạnh bên trong cô được thức tỉnh, kết nối với Aphelios, và cùng nhau họ đánh bại tất cả Solari.

  Aphelios và Alune trở thành những người bảo hộ mới của hội Lunari. Sức mạnh của họ chỉ có thể phát huy tối đa khi xa nhau. Thể chất phi thường của Aphelios là nơi chứa đựng chất độc của hoa nguyệt dạ, và chất độc cũng là điểm tập trung cho Alune có thể chuyển sức mạnh của mình vào.

  Như vậy là cốt truyện tướng mới Aphelios đã cho chúng ta thấy nhiều khả năng đây lại tiếp tục là một tướng hai-trong-một giống như Kindred.

  Cùng với đó, kỹ năng tướng Aphelios được dự đoán sẽ rất khác. Đây là tướng sử dụng một thanh nguyệt kiếm làm vũ khí, tuy nhiên khi thức tỉnh sức mạnh, nguyệt kiếm trở thành một khẩu pháo thần bí.

  Cùng chờ đón những thông tin về tướng xạ thủ mới Aphelios trên Oxii nhé.

  Nên xem

  Đã đến lúc Noxus giải phóng vị tướng mới siêu hùng mạnh của mình?
  Bài viết này của mình là những dự đoán, giả thuyết dựa trên những gì đã được đưa ra của LMHT.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI