Thursday, June 8, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameHack Liên Quân đánh chiếm sang cả iOS - có cả bản...

  Hack Liên Quân đánh chiếm sang cả iOS – có cả bản hack free

  Các hacker đã jaibreak iPhone để có thể phát triển và cài đặt các phần mềm hack Liên Quân Mobile vào trong game.

  Vấn nạn hack luôn là một điều nhứt nhói cho những người chơi chân chính, nếu bạn có thực lực, có khả năng thì hãy chơi một cách công bằng. Nhưng, với “trẻ trâu” thậm chí là “già trâu” trình kém thì không có chuyện công bằng ở đây.

  Một khi họ đã quá “gà” thì việc tìm đến các bán hack là điều đương nhiên. Trong Liên Quân Mobile, các bán hack ngày càng tràng lang trên các dòng điện thoại Android, bởi nền tảng hệ điều hành này sử dụng mã nguồn mở nên các hacker dễ dàng tạo ra được các phần mềm hack hơn. 

  – Ảnh:Internet

  Nhưng đó vẫn là chưa đủ khi mà gần đây, tại một số group Liên Quân Mobile các thành viên thường xuyên chia sẻ các bài viết về việc cài đặt hack trên cả nền tảng iOS của iPhone. Theo đó, các hacker đã chính thức tạo thành công các phần mềm hack khác nhau cho những mẫu iPhone. 

  Trước những thông tin này, nhiều người chơi đang tỏ ra rất chán nản bởi vấn nạn hack phá nát tựa game này. Theo đó, mặc dù iOS là một hệ điều hành có độ bảo mật cao, nhưng một khi đã được jaibreak thì nó lại trở nên “yếu đuối” hơn bao giờ hết. Lúc này người dùng lại có thể cài phần mềm hack “lậu” vào iPhone dễ dàng. 

  Các hacker đã tung ra rất nhiều bản hack khác nhau từ miễn phí đến có phí dành cho người chơi. Nhiều người thậm chí còn dùng hack như một thói quen để leo rank. Đó quả thật là một hành động của những kẻ lười biếng và hèn nhát. Nhưng làm sao để tránh khỏi bây giờ khi cả iOS lẫn Android giờ đây đều có thể cài bản hack. 

  Hiện tại, phía nhà phát hành game vẫn chưa có động thái nào trong việc chống lại quá nhiều hành vi hack tinh vi trong game. Điều duy nhất mà anh em cần lúc này đó là “thôi cam chịu”.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI