Tuesday, March 21, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameGarena khóa acc bừa bãi khiến game thủ vô cùng bức xúc...

  Garena khóa acc bừa bãi khiến game thủ vô cùng bức xúc kêu oan?

  Bị khóa acc một cách khó hiểu khiến game thủ LMHT bức xúc.

  Nên xem

  Game thủ LMHT Việt chỉ cách tán gái
  Tán gái LMHT như thế nào cho chuẩn đây nhỉ?

  Mới đây, trên các group của Liên Minh Huyền Thoại có những đoạn chia sẻ của một nam game thủ về chuyện bị Riot Games khóa acc vĩnh viễn với lý do sử dụng phần mềm thứ 3.

  Tuy nhiên, chuyện không chỉ đơn giản như vậy, theo như chia sẻ thì nam game thủ này không hề sử dụng phần mềm tool, hack như phía Riot Games ghi nhận được.

  garena khoa acc bua bai

  Chuyện là: Một game thủ đã chơi LMHT từ năm 2014 đến nay, rất tâm huyết với trò chơi và nick game nhưng một ngày đẹp trời bị Riot Games khóa acc vĩnh viễn.

  Tuy nhiên, game thủ này đã phủ nhận tất cả vì cậu ấy không hề sử dụng phần mềm thứ 3 nào khi game cả. Cậu giải thích “Riot khóa acc vì lý do em sử dụng phần mềm thứ 3 quá nhiều lần trong 2 ngày 15 – 16-5-2019, nhưng trong ngày 15 thì trong lịch sử đấu không có một trận đấu nào…”.

  Game thủ này đi khắp nơi để kêu oan

  Đến ngày 16, game thủ này có chơi 6 trận nhưng đều sử dụng trang phục mình tự có chứ không dùng mod skin và cũng khẳng định mình không hề sử dụng tool hack trong trận đấu (thường).

  Gọi điện cho Bộ phận khách hàng của Garena thì bên có được lời giải thích là: Có thể do game thủ này đã ngồi vào máy tính ngoài net có cài đặt sẵn phần mềm thứ 3 nên mới xảy ra trường hợp này.

  Garena khoa acc

  Nhận thấy câu trả lời của Garena thật sự chưa thỏa đáng nên anh chàng này chỉ còn biết đăng vào các diễn đàn và chờ đợi kết quả phản hồi từ phía bộ phận chăm sóc khách hàng.

  Theo đây, thì các bạn cũng nên kiểm tra kỹ các máy tính ngoài tiệm net trước khi đăng nhập vào game, bởi lẽ rất có thể những phần mềm thứ 3 được cài đặt sẵn trong máy và nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bạn.

  “Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác”.

  Nên xem

  Những kiểu lên đồ LMHT theo phong cách IQ vô cực chỉ có ở game thủ Việt
  Lên đồ kiểu này thì đồng đội chỉ biết cách ngồi khóc mà thôi.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI