Thursday, June 8, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameGame Tốc Chiến sẽ không có tính năng điều khiển bằng tay...

  Game Tốc Chiến sẽ không có tính năng điều khiển bằng tay cầm

  Việc bổ sung thêm phương thức điều khiển bằng tay cầm gần như là phải xây dựng lại cả hệ thống điều khiển, lối chơi của các vị tướng trong game.

  Kỹ sư thiết kế Feral Puny của tựa game Liên Minh Tốc Chiến vừa chia sẻ rằng, Riot Games sẽ không bổ sung bất kỳ tính năng nào cho việc điều khiển bằng hệ thống thiết bị cầm tay. 

  Đây là một thông tin hết sức buồn dành cho những ai đang mong chờ Tốc Chiến có thể sử dụng tay cầm. Mặc dù biết rằng việc sử dụng tay cầm sẽ giúp cho người chơi điều khiển dễ dàng hơn, tung chiêu chuẩn xác hơn và sử dụng combo chiêu dễ dàng hơn nhưng thật khó để Riot Games bổ sung thêm. 

  – Ảnh:internet

  Với tựa game Tốc Chiến, tất nhiên cũng có thể thiết kế để game hỗ trợ chơi bằng tay cầm. Nhưng theo những chia sẻ của Pony thì để có thể làm được điều đó, các kỹ sư của Riot Games phải thiết kế lại hoàn toàn cấu trúc hệ thống trò chơi, xây dựng lại lối chơi và cách điều khiển của các tướng trong game để phù hợp với điều khiển tay cầm. 

  – Ảnh:internet

  Pony chia sẻ, hiện tại phương thức điều khiển ảo trên màn hình của Tốc Chiến đang là tối ưu nhất cho tựa game này. Trong Tốc Chiến có một số tướng được thiết kế chỉ đề phù hợp với các thao tác vuốt chạm trên màn hình cảm ứng, nếu sử dụng cần gạc thì sẽ không phát huy được tối đa kỹ năng của các vị tướng này. 

  – Ảnh:internet

  Bật mí đôi chút về đội ngũ phát triển của Riot Games, trưởng nhóm phụ trách về điều khiển của Tốc Chiến chia sẻ, hiện tại đang có một số kỹ sư đã từng phát triển tựa game Vainglory cũng đang làm việc trong nhóm. Đội ngũ kỹ sư đã từng có kinh nghiệm phát triển hệ thống điều khiển bằng tay cầm cho Vainglory chia sẻ, bổ sung thêm các phương thức điều khiển mới sẽ khiến cho game dễ phát sinh lỗi và khó để kiểm soát hơn. 

  Mặc dù đây là một thông tin hết sức buồn, nhưng việc không hỗ trợ tay cầm là một điều công bằng đối với các game thủ chơi tựa game Liên Minh Tốc Chiến. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI