Friday, January 27, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameGame thủ "cầu xin" Tencent đừng ra LMHT Mobile vì nó sẽ...

  Game thủ “cầu xin” Tencent đừng ra LMHT Mobile vì nó sẽ “giết chết” Liên Quân Mobile

  Câu chuyện về Liên Quân và LMHT Mobile ngày càng diễn biến phức tạp.

   

  Người ta hay có câu “có mới nới cũ”, nhưng không biết nếu như Liên Minh Huyền Thoại Mobile được chính thức ra mắt thì Liên Quân Mobile sẽ đi về đâu?

  Những người chơi Liên Quân đang lo ngại về một tương lai không mấy tốt đẹp dành cho tựa game đang vô cùng ăn khách này của Tencent, khi mà LMHT mobile đang rầm rộ chuyện ra mắt game thủ trên khắp thế giới trong thời gian ngắn nữa.

  Trước giờ những người chơi Liên Quân Mobile đã mặc định việc đây là phiên bản mobile của tựa game LMHT rồi, thì khi Riot Games bắt tay với Tencent để ra LMHT Mobile, đó quả thật như một “mũi tên chí mạng” dành cho Liên Quân.

  Mới đây, việc Tencent có những động thái chuẩn bị hạ màn cho Liên Quân tại phương Tây càng làm cho những người yêu mến tựa game này lo sợ.

  Với những thông tin bất lợi như vậy, một bức tâm thư gửi đến Tencent với nội dung “xin đừng ra mắt LMHT mobile” được một người chơi chia sẻ trên mạng xã hội Reddit:

  dung ra lmht mobile

  Nội dung của “bức thư” là: Người chơi này không muốn LMHT Mobile “giết chết” Liên Quân Mobile. Anh ta đã phải bỏ ra rất nhiều công sức và tiền bạc cho tựa game này (khoảng 3 ngàn giờ chơi và 200 Euro cho các tướng).

  Và anh ta mong đợi nhiều hơn những gì mà tựa game này đang có, với một công ty lớn như Tencent thì phải làm cho Liên Quân Mobile tốt hơn trong tương lai.

  Tuy nhiên, mọi thứ lại không như anh chàng này mong đợi khi mà dự án LMHT Mobile ra đời, anh ta nghĩ tất cả game thủ Liên Quân đang là những “con chuột bạch trong phòng thí nghiệm”.

  Tất cả những thử nghiệm và tiền bạc đến từ Liên Quân chỉ là bước đệm cho LMHT mobile hay sao? Anh ta không muốn Liên Quân mobile bị LMHT mobile “hạ bệ” như vậy!

  dung ra lmht mobile

  Việc LMHT Mobile ra đời đang là làn sóng được lan truyền vô cùng rộng rãi, nó khiến nhiều người vui mừng nhưng cũng khiến nhiều người cảm thấy phiền toái.

  Tuy nhiên, hãy nhìn về hướng tích cực nhất và thật sự công bằng trong tất cả các trò chơi mà bạn được trải nghiệm, sự so sánh hay lo lắng chỉ khiến tinh thần không vui mà thôi.

  Bạn nghĩ sao về bức thư này? Đừng quên để lại ý kiến của bạn dưới bài viết nhé!

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI