Wednesday, March 22, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameGame thủ LMHT chỉ bí quyết chơi lane nào thắng lane đó

  Game thủ LMHT chỉ bí quyết chơi lane nào thắng lane đó

  Bí quyết nằm ở đâu nhỉ?

   

  Có rất nhiều game thủ chơi Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) một cách hăng say và thích thú nhưng kỹ năng chỉ dừng lại ở một mức nhất định.

  Câu hỏi đặt ra ở đây là, cũng chơi game với nhau nhưng có người lại đánh rất hay nhưng cũng có người luôn là “gánh nặng” của cả team.

  Cũng có người chỉ tự tin với một vị tướng duy nhất và chẳng bao giờ nghĩ đến việc luyện tập những vị tướng khác để có thể trụ lane dễ dàng.

  Mới đây, trên group khá nổi tiếng của Liên Minh Huyền Thoại, một game thủ đã chỉ cách làm sao để có thể giỏi một lane mà mình yêu thích. Thử xem bí quyết của game thủ này là như thế nào nhé:

  Game thu chi cach choi game nao gioi lane do

  Theo như cuộc trò chuyện thì game thủ này chia sẻ rằng: Nếu muốn giỏi đi mid thì trước hết phải chơi được 10 tướng thông thường khác nhau, sau đó mới tập thêm những vị tướng khó hơn. Những vị tướng tập luyện phải ở mức Cao thủ như Lissandra, Zed, Yasuo, Sylas,…

  Chưa hết, game thủ này còn đưa ra 4 kỹ năng cơ bản mà người đi mid cần có là:

  Game thu chi cach choi game nao gioi lane do

  – Tập farm, game nào cũng cố gắng 10 phút phải được 100 lính, 20p 200 lính. Có dịch chuyển đi đâu cũng phải cố farm xong.

  – Mở rộng tướng chơi.

  – Tập đánh thủ và phản công. Chỉ đánh trước khi có rừng mình, hạn chế solo 1v1.

  – Tập đi cùng rừng.

  Đó là những cách là một game thủ chia sẻ cho tất cả những bạn muốn thật sự trở thành cao thủ hay thách đấu trong Liên Minh Huyền Thoại.

  Bạn thấy sao về những bó quyết đi lane này? Hãy để lại ý kiến của mình dưới bài viết này nhé!

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI