Friday, June 9, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameGame thủ Liên Quân vào phần đánh giá của LMHT Tốc Chiến...

  Game thủ Liên Quân vào phần đánh giá của LMHT Tốc Chiến để hạ thấp đối thủ

  Liệu Liên Quân Mobile có thật sự khó hơn so với Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến hay không.

   

  Liên Quân Mobile luôn là đề tài tranh cãi nhiều nhất khi liên tục bị so sánh với LMHT, thậm chí khá nhiều game thủ LMHT trải nghiệm 2 tựa game còn mạnh dạn tuyên bố Liên Quân quá đơn giản so với game thủ LMHT.

  Lien Minh Huyen Thoai Toc Chien day nhanh tien do du kien ra mat game thu som

  Nhưng quan điểm này nhanh chóng bị dập tắt khi 2 tựa game hoạt động trên 2 nền tảng khác nhau. Tuy nhiên có vẻ như cuộc chiến dai dẳng này cũng đã đi đến hồi kết khi LMHT giờ đây đã sẵn sàng tiếp cận nền tảng mobile với LMHT Tốc Chiến.

  Cong dong Lien Quan cho rang LMHT Toc Chien de hon so voi Lien Quan Mobile

  Chưa chính thức ra mắt nhưng LMHT Tốc Chiến đã được đánh giá cực cao với điểm số 9.7 trên taptap

  Tuy nhiên nếu xét về thâm niên trên hệ điều di động, LMHT mobile chỉ là lính mới so với Liên Quân và khá nhiều game thủ sau khi xem qua lối chơi LMHT Tốc Chiến đã kết luận rằng:“LMHT Mobile dễ chơi hơn Liên Quân Mobile”

  Nhận định trên một phần đến từ việc một bộ phận game thủ Liên Quân cho rằng LMHT Tốc Chiến ra sau chính là phiên bản đạo nhái Liên Quân Mobile.

  Cong dong Lien Quan cho rang LMHT Toc Chien de hon so voi Lien Quan MobileCong dong Lien Quan cho rang LMHT Toc Chien de hon so voi Lien Quan Mobile

  Không dừng lại ở đó khá nhiều game thủ Liên Quân vì bảo vệ tựa game yêu thích của mình đã công khai chỉ trích cả cộng đồng LMHT mobile ngay trong phần đánh giá của Liên Quân Mobile và LMHT Tốc Chiến.

  Cong dong Lien Quan cho rang LMHT Toc Chien de hon so voi Lien Quan Mobile

  Vô hình chung hành động này lại khiến ngọn lửa chiến tranh giữa cộng đồng LMHT Tốc Chiến và Liên Quân tiếp tục bùng lên và có thể ngọn lửa này sẽ còn cháy âm ỉ trong cộng đồng cho đến khi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến chính thức ra mắt mà thôi.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI