Một trận chiến đòi lại danh dự của SKT với iG tại vòng bảng MSI 2019.
Nên xem
Ngày hôm qua có lẽ là một ngày không thể quên được của Faker, SKT cũng như toàn bộ fan của họ khi SKT “trả nợ sòng phẳng” với iG với một chiến thắng không thể nào hoàn hảo hơn.
Không sử dụng chiến thuật như trận lượt đi, lần này SKT pan pick chuẩn chỉ như những gì họ vẫn thường làm, và đặc biệt hơn nữa là iG “thả” Ryze vào tay của Faker.
Đây có thể coi là mấu chốt của vấn đề khi mà Ryze trong tay của Faker quá xuất sắc với chỉ số KDA là 8-0-7. Nhiều người hâm mộ cũng cảm thấy khó hiểu khi tại sao iG lại có thể để Ryze rơi vào tay Faker như vậy.
Trên đây là những gì người hâm mộ nói về Ryze của Faker trong ngày hôm qua. Vậy là do iG quá “khinh thường” con Ryze trong tay quỷ vương hay là họ đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho con bài này?
Nhưng sau tất cả thì SKT cũng thanh toán xong với iG ở Vòng bảng MSI 2019, hãy cùng chờ đợi bán kết và chung kết được tổ chức tại Đài Loan vào ngày 18-19/5 tới nhé!
Nên xem