Wednesday, March 22, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameĐương kim vô địch VCS mùa xuân GAM không thể tham dự...

  Đương kim vô địch VCS mùa xuân GAM không thể tham dự MSI 2021

  Với tình hình phức tạp của dịch COVID-19 trên toàn thế giới, GAM Esport đội tuyển vừa vô địch giải đấu VCS mùa xuân 2021 đã lỡ hẹn với giải đấu danh giá MSI 2021.

  Theo đó, khi bước lên chức vô địch VCS 2021 đầy vinh quang này, GAM Esport đã rất hào hứng chờ đợi đến ngày được tham gia thi đấu, cọ sát cùng các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đẳng cấp khác trên khắp thế giới tại giải đấu MSI 2021.

  Đương kim vô địch VCS mùa xuân GAM không thể tham dự MSI 2021

  – Ảnh:Chụp màn hình

  Tuy nhiên, trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn ra căng thẳng, GAM Esport đã không thể di chuyển sang nước ngoài để thi đấu mặc dù trước đó Izumin – COO của GAM Esport đã tất bật chuẩn bị visa, thủ tục để cho toàn đội tuyển di chuyển. Thậm chí cả Riot Games và Garena cũng đã hết sức hỗ trợ nhưng vẫn không thể thay đổi được tình hình hiện tại.

  Ngay khi nhận được email, Izumin đã lập tức thông báo cho các tuyển thủ của GAM Esport, một bầu không khí tiếc nuối đã đến cho cả các tuyển thủ của GAM Esport và cả người hâm mộ Việt Nam. Theo chia sẻ từ Izumin, trong đội tuyển có đến ba tuyển thủ còn khá non trẻ trong việc thi đấu quốc tế và việc thi đấu ở MSI 2021 lần này là cơ hội rất lớn để các tuyển thủ cọ sát mình, nâng cao trình độ. 

  Đương kim vô địch VCS mùa xuân GAM không thể tham dự MSI 2021

  GAM Esport bị gạch tên khỏi bảng đấu MSI 2021 – Ảnh:Chụp màn hình

  Ngay khi có những luồng thông tin này, một lần nữa cái tên “Zeros” lại được nhắc đến với lời tiên tri khiến anh bị cấm thi đấu các tựa game của Riot Game vĩnh viễn. 

  Cụ thể, Zeros từng phát ngôn trên sóng livestream rằng, cầu mong cho dịch COVID-19 phức tạp để Việt Nam khỏi đi thi đấu MSI 2021 và điều này đã ứng nghiệm. Còn Zeros thì đánh mất đi sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại trong lúc anh đang ở thời kỳ đỉnh cao.

  Dù đáng tiếc, nhưng hy vọng rằng trong tương lai các đội tuyển của Việt Nam sẽ tiếp tục thi đấu hết sức mình trên các đấu trường Quốc Tế khác. GAM Esport vẫn sẽ nhận được khoản tiền thưởng tương ứng từ phía Riot Game mặc dù không thể thi đấu.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI