Wednesday, March 29, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameĐây là người Việt Nam đầu tiên được chơi LMHT Tốc Chiến

  Đây là người Việt Nam đầu tiên được chơi LMHT Tốc Chiến

  Tốc Chiến mặc dù đã chính thức mở cửa phiên bản Alpha Test vào ngày hôm qua, tuy nhiên chỉ dành cho một số rất ít người chơi tại hai thị trường là Brazil và Philippines.

  Trong số đó, chỉ một số nhận được lời mời trực tiếp từ Riot chính là các streamer có tầm ảnh hưởng tại hai quốc gia này, số còn lại sẽ được Riot lựa chọn ngẫu nhiên.

  Sự ưu tiên số một vẫn là các game thủ đã đăng ký từ cuối năm 2019. Nếu anh em nào còn nhớ thì có thời điểm mà Riot công bố các dự án game mới, trong đó có LMHT: Tốc Chiến trong sự kiện 10 năm Liên Minh Huyền Thoại. Do vậy, cơ hội để người chơi các khu vực khác, trong đó có game thủ Việt Nam được đặt chân vào LMHT: Tốc Chiến phiên bản Alpha Test này là rất nhỏ nhoi.

  Kỳ tích có thể xuất hiện mọi lúc mọi nơi và bất ngờ thay, đã có một game thủ Việt Nam có được cơ hội cực kỳ nhỏ ấy. Được biết, người chơi Việt Nam “số đỏ” ấy là một Youtuber. Hiện tại, kênh youtube của game thủ này đã có 122k sub với tên channel là Review Game.

  Trong clip được game thủ này chia sẻ thì tên ingame của mình cũng được đặt tên giống như channel youtube là ReviewGame. Đoạn clip ngắn mới được công bố, game thủ này vẫn chưa trải nghiệm lối chơi của LMHT: Tốc Chiến mà mới chỉ “show” giao diện, hệ thống tướng, cài đặt, skin… để người xem có một cái nhìn cận cảnh và chi tiết hơn về phần ngoài của LMHT: Tốc Chiến.

  Theo như những gì được chia sẻ trong clip thì game thủ này đã nhận được email gửi mã mời của Riot từ cách đây 1-2 hôm, tuy nhiên, thư mời này lại bị cho vào danh sách spam nên cho đến hiện tại mới có clip trải nghiệm sơ bộ LMHT: Tốc Chiến gửi tới khán giả của mình. 

  Game thủ này cũng cho biết là anh đã đăng ký LMHT: Tốc Chiến ngay từ thời điểm Riot công bố dự án trong lễ kỷ niệm 10 năm Liên Minh Huyền Thoại vào cuối năm 2019 và mới đây đã được mời tham gia trải nghiệm phiên bản mobile này tại máy chủ Brazil.

  Như vậy, có thể thấy, đây là game thủ được xem là may mắn nhất Việt Nam trong những ngày qua khi đã được tận tay, tận mắt trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến. Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật thêm các thông tin mới nhất về tựa game này trong thời gian tới.

  Tổng hợp từ Internet

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI