Monday, March 27, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameĐây có phải thời điểm thích hợp nhất để game thủ LMHT...

  Đây có phải thời điểm thích hợp nhất để game thủ LMHT leo rank?

  Một thời điểm hoàn hảo để bạn có thể lên rank trong Liên Minh Huyền Thoại khi mà Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) đang quá hot.

  Nên xem

  Báo động: Lux đã được Buff mạnh trong phiên bản LMHT 9.14!
  LMHT 9.14 mang đến quá trời thay đổi, lại quá mệt mỏi rồi.

  Nếu bạn đang phân vân về việc có nên leo rank ở thời điểm hiện tại hay không thì bạn còn chờ gì nữa mà không cầm chuột lên và kiếm điểm về cho hạng của mình?

  Sở dĩ mình nói như vậy là vì những lý do dưới đây:

  1. Đấu Trường Chân Lý đang xâm chiếm LMHT

  leo rank lmht

  Từ khi Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) được cập nhật chính thức thì tỉ lệ chơi Đấu Trường Công Lý giảm thê thảm khi chế độ chơi mới này thật sự quá lôi cuốn.

  Với lối chơi không quá phức tạp, độ giải trí cao cùng với sự mới lạ,…Đấu Trường Chân Lý đang lôi kéo số lượng người chơi khủng về phía mình.

  Nó hot đến nỗi, Qiyana – vị tướng mới của LMHT bị lãng quên hoàn toàn bởi những đội hình quý tộc, sát thủ hay hoang dã,…của ĐTCL.

  Chính vì vậy mà bạn sẽ tránh gặp phải “trẻ trâu” khá nhiều trong những trận leo rank ở thời điểm hiện tại. Hãy tận dụng cơ hội này để không bị ức chế khi đánh xếp hạng.

  2. Nghỉ hè có nhiều thời gian

  leo rank lmht

  Đây là thời gian nghỉ hè dành cho học sinh, sinh viên trên toàn quốc, không phải trốn học chơi game, cũng không phải lo lắng về những bài thi học kỳ, bạn có thể dành hoàn toàn thời gian rảnh của mình cho việc leo rank rồi.

  Nếu lo lắng về chuyện “trẻ trâu” nghỉ hè thì độ khó của rank càng khó hơn thì yên tâm đã có Đấu Trường Chân Lý lo cho bạn điều đó rồi.

  Tuy nhiên, không phải tất cả những ai chơi ĐTCL cũng là trẻ trâu vì thực sự chế độ chơi này rất dễ “gây nghiện” cho những ai phải lòng nó.

  Song, bạn cứ hãy suy nghĩ về gợi ý này của mình, bởi đôi khi những nhận định không thể nào hợp lý hoàn toàn với những gì thực tế xảy ra được.

  Vậy, bạn thấy sao về việc leo rank lúc này? Hãy để lại ý kiến dưới bài viết này nhé!

  Nên xem

  Những vị tướng LMHT nào lỗi nhất thời điểm hiện tại?
  Anh em biết đó là những vị tướng nào không?
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI