Thursday, June 8, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameĐấu Trường Chân Lý lập siêu kỷ lục, khiến LMHT tăng trưởng...

  Đấu Trường Chân Lý lập siêu kỷ lục, khiến LMHT tăng trưởng cực mạnh chỉ trong 3 tháng!

  Đấu Trường Chân Lý phát triển 3 tháng đã vượt qua hàng loạt chế độ chơi LMHT phát triển trong 10 năm.

  Nên xem

  Phân tích và hướng dẫn chiến thuật đội hình Kai'sa trong ĐTCL 9.19
  Vừa là Cung Thủ vừa là Sát Thủ, liệu rằng cách sắp xếp với đội hình mạnh nhất Kai’sa có thể làm nên mùa Xuân bất tận cho trong Đấu Trường Chân Lý không?

  Mặc dù Đấu Trường Chân Lý ra mắt có phần vội vàng tuy nhiên chỉ sau 3 tháng phát hành Riot Games đã có thể dõng dạc tuyên bố “Chúng tôi thành công, thậm chí gấp đôi”

  Phan tich va huong dan chien thuat xoay quanh Kaisa trong DTCL

  Trên trang cá nhân của trưởng bộ phận phát triển Riot Games, Richard “MapleNectar” Henkel đã không giấu nổi niềm vui khi chia sẻ hẳn biểu đồ phát triển Đấu Trường Chân Lý thời gian qua kèm theo khá nhiều thông tin thú vị:

  Phan tich va huong dan chien thuat xoay quanh Kaisa trong DTCL

  – Có hơn 33 triệu game thủ chơi ĐTCL hàng tháng (con số này bằng với dân số hiện tại của Canada), tổng số giờ chơi ĐTCL kể từ khi ra mắt đã vượt ngưỡng 1 tỷ 725 triệu giờ chơi. Trong 30 ngày gần nhất tổng số giờ chơi là 720 triệu.

  – Tổng số game thủ truy cập vào LMHT tăng 30% kể từ ĐTCL chính thức ra mắt và dự kiến sẽ còn tăng trưởng mạnh mẽ hơn trong tương lai.

  – Khu vực tăng trưởng mạnh nhất về game thủ và giờ chơi là Trung Quốc. Kể từ khi ĐTCL ra mắt khu vực này đã tăng trưởng hơn 35% về lượng giờ chơi, game thủ và dự kiến sẽ còn tăng trưởng mạnh mẽ trong những tháng tiếp theo.

  Cùng với sự phát triển mạnh mẽ, ĐTCL đang mở ra một thị trường Esports màu mỡ trong mắt những nhà đầu tư. Quy mô tổ chức giải đấu ĐTCL cũng đang dần dần tăng trưởng nhưng lạ thay Riot Games hiện tại vẫn chưa có động thái cụ thể nào về giải đấu ĐTCL.

  Phan tich va huong dan chien thuat xoay quanh Kaisa trong DTCL

  Trả lời vấn đề này MapleNectar chia sẻ: “Tôi không muốn hé lộ mọi thứ, tuy nhiên chúng tôi cam kết với các bạn ĐTCL sẽ có một môi trường đầy tính cạnh tranh hơn trong năm 2020. Sẽ có thêm một vài chỉnh sửa trong ĐTCL tuy nhiên tất cả chỉ để đảm bảo những game thủ đã cống hiến hết mình cho chế độ chơi này có được trải nghiệm tốt nhất mà thôi”

  Phan tich va huong dan chien thuat xoay quanh Kaisa trong DTCL

  Sẽ có thêm nhiều thay đổi cả về trang bị lẫn quân lực trong tương lai

  “Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác”.

  Nên xem

  Bảng xếp hạng những đội hình mạnh trong Đấu Trường Chân Lý 9.19: Sự cân bằng hoàn hảo
  Phiên bản ĐTCL 9.19 mang tới rất nhiều sự thay đổi, trong đó giảm sức mạnh những đội hình đang quá bá đạo, và tăng sức mạnh những đội hình yếu.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI