Sunday, February 5, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameĐấu Trường Chân Lý của LMHT là gì? Có đạo nhái Dota...

  Đấu Trường Chân Lý của LMHT là gì? Có đạo nhái Dota Auto Chess không?

  Một chế độ chơi dàn trận, liệu có giống với Auto Chess không?

  Nên xem

  Có phải Legends of Runeterra chính là LMHT Mobile mà Riot Games đang gấp rút hoàn thành?
  Nếu Legends of Runeterra chính là LMHT Mobile thì chúng ta chuẩn bị được đón bom tấn của Riot Games thật rồi.

  Đấu trường Chân Lý là chế độ chơi mới của Liên Minh Huyền Thoại, dự kiến sẽ đi vào thử nghiệm trong tháng 6-2019 trên máy chủ PBE.

  Lối chơi của Đấu Trường Chân Lý phần nào khá giống với tựa game Dota Auto Chess tuy nhiên thay vì đối kháng trực tiếp game thủ sẽ phải căng não tính toán hơn để sinh tồn lâu nhất với 7 đối thủ khác.

  Hoàn cảnh ra đời của Đấu Trường Chân Lý

  Theo chia sẻ của đội ngũ phát triển Riot Games thì dự án này đã được ấp ủ từ lâu nhằm đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ thú vị hơn cho game thủ LMHT.

  Đấu Trường Chân Lý lấy cảm hứng khá nhiều từ Dota Autochess, và tựa game này luôn chiếm lấy đội ngũ phát triển trong giờ nghỉ trưa thậm chí cả khi làm việc trên văn phòng.

  che do “Autochess” dau truong chan ly trong LMHT thu vi ra sao

  Nhà phát triển hy vọng Đấu Trường Công Lý sẽ là bước tiến lớn trong mảng phát triển và đây cũng là lần đầu tiên Riot Games làm nên một thể loại game hoàn toàn mới.

  Đấu Trường Chân Lý sẽ được thử nghiệm sớm trong thời gian tới, tuy nhiên chắc chắn sẽ phát sinh vô số lỗi, do đó đội ngũ phát triển hy vọng cộng đồng sẽ hỗ trợ họ sửa lỗi nhiều hơn để họ có thể hoàn thành sớm và ra mắt chế độ chơi này ở phiên bản 9.14.

  Nên xem

  Game thủ tố LMHT
  Nhìn Đấu Trường Chân Lý của LMHT anh em nghĩ đến cái gì vậy? 

  Hướng dẫn chơi Đấu Trường Chân Lý

  Đến với Đấu Trường Chân Lý, game thủ sẽ phải chiêu mộ tướng bằng vàng, cũng như trong LMHT mỗi vị tướng sẽ có chỉ số và kỹ năng khác nhau và game thủ phải cân nhắc suy nghĩ nhiều hơn để có thể xây dựng một đội hình hoàn hảo.

  Ngoài ra game thủ có thể dung hợp những vị tướng để tạo nên phiên bản siêu cấp mạnh hơn của những vị tướng đó, 3 vị tướng siêu cấp dung hợp với nhau sẽ tạo nên phiên bản tối thượng.

  che do “Autochess” dau truong chan ly trong LMHT thu vi ra sao

  Sau khi chọn ra đội hình ưng ý nhất thì cũng là lúc các đối thủ khác bắt đầu xua quân đến căn cứ của bạn và nhiệm vụ của game thủ chính là dàn quân theo đội hình hợp lý nhất để tận dụng kỹ năng của những vị tướng đó một cách hợp lý trên bàn cờ.

  Sau mỗi vòng (turn) game thủ sẽ nhận được thêm lượng vàng nhất định để tu bổ và hoàn thiện hơn đội hình. Đến khi trở thành người cuối cùng còn trụ lại trên bàn cờ bạn sẽ là người chiến thắng, đừng quên nâng cấp cho thú cưng ném biểu cảm trong chế độ Little Legends nhé.

  che do “Autochess” dau truong chan ly trong LMHT thu vi ra saoche do “Autochess” dau truong chan ly trong LMHT thu vi ra sao

  Đấu Trường Chân Lý dự kiến sẽ chính thức ra mắt ở phiên bản 9.13 cùng với nữ hoàng nguyên tố Qiyana.

  Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác.

  Nên xem

  Thỏ Bảy Màu đã khai sáng cho cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại như thế nào?
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI