Tuesday, March 21, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameCông năng đặc biệt mới của sạc Magsafe trên iPhone 12 Pro

  Công năng đặc biệt mới của sạc Magsafe trên iPhone 12 Pro

  Anh em sài iPhone 12 Pro chắc biết đến công nghệ sạc không dây MagSafe mới của Apple chứ. Nói sơ qua cho một số anh em chưa biết thì đây là một chiếc sạc không dây sử dụng từ tính để cố định mặt lưng của iPhone và đế sạc giúp nó không bị trượt ra khỏi vị trí. 

  – Ảnh:Twitter

  Tuy nhiên, trong cuộc sống sử dụng hằng ngày của chúng ta, ngoài việc sạc thì đôi khi những món phụ kiện như vậy còn lại được tận dụng trong một số trường hợp hy hữu khác. 

  Tại Berlin, một anh bạn xài iPhone 12 Pro đã sử dụng sạc MagSafe vào một trường hợp vô cùng đặc biệt. Thay vì sử dụng nó để sạc như mọi ngày thì hôm nay anh ấy đã sử dụng nó để làm cần câu, nhưng không phải câu cá mà là câu chiếc iPhone 12 Pro mà bạn của anh ấy đã đánh rơi nó xuống cái kênh nước “hơi thơm”. 

  Ban đầu, khi chiếc iPhone 12 Pro rơi xuống kênh, anh ấy và bạn đã cố gắng lôi xuống bùn, nhưng chỉ tìm thấy một chiếc máy Nintendo Switch chứ không phải iPhone. Lội một hồi lâu không có kết quả thì anh bạn này mới chợt nghĩ ra ý tưởng, sao chúng ta không tận dụng từ tính trên sạc MagSafe để câu nó nhỉ. Thế là hai anh em tranh thủ chế ra cây cần câu, câu iPhone bằng cách thả nó xuống và bắt đầu rà. 

  – Ảnh:Twitter

  Sau một thời gian dài thì đến 3 giờ sáng giờ địa phương, chiếc iPhone đã được kéo lên. Vi diệu thay, nó không chỉ hoạt động tốt mà pin vẫn còn đầy gần như đã được sạc dù đã nằm trong nước lạnh hàng giờ đồng hồ. 

  Đấy anh em thấy chưa, đôi khi các món đồ của Apple nó lại có những công năng đặc dị hết sức thú vị mà chỉ ở những khoảnh khắc dở khóc dở cười anh em mới nhận thấy được. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI