Sunday, February 5, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameCó phải LMHT Mobile chính là giải pháp để Liên Quân không...

  Có phải LMHT Mobile chính là giải pháp để Liên Quân không còn mang tiếng “nhái”?

  Lối chơi giống hệt Liên Quân và hoàn toàn chính thống, có lẽ LMHT Mobile chính là một giải pháp đúng đắn để thay thế Liên Quân.

  Nên xem

  Video về LMHT Mobile đã bị rò rỉ khiến cho
  Video về Liên Minh Huyền Thoại Mobile – LOL Mobile của Riot Games đã được cộng đồng game thủ Trung Quốc truyền tay nhau một cách nhanh chóng. 

  Theo Reuters, Riot Games và Tencent đang bắt đầu triển khai kế hoạch về Liên Minh Huyền Thoại Mobile (LMHT Mobile), dự kiến nó sẽ ra mắt game thủ vào năm 2020.

  Như chúng ta đã biết, trước đây Riot Games là người phản đối “kịch liệt” việc đưa Liên Minh Huyền Thoại chơi trên mobile bởi lẽ nó sẽ phá vỡ những quy chuẩn và tính công bằng của trò chơi này.

  Nhưng không hiểu vì nguồn cơn nào mà Riot Games lần này lại chịu “nhượng bộ” và đồng ý phát triển LMHT trên thiết bị di động.

  LMHT mobile

  Theo công ty phân tích thị trường Newzoo, việc phát hành phiên bản mobile sẽ giúp Riot Games mang Liên Minh Huyền Thoại đến và tiếp cận dễ dàng hơn với người dùng tại châu Á, nơi game di động phổ biến hơn nhiều so với các tựa game PC và console.

  Trước đó, Liên Quân mobile – một tựa game được cho là phiên bản mobile của LMHT đã rất thành công trên thị trường châu Á và chiếm được rất nhiều cảm tình từ phía cộng đồng game thủ do chính Tencent phát hành.

  Nhưng nhiều người lại coi Liên Quân chỉ là một tựa game “đạo nhái” không hơn không kém, điều này cũng khiến cho việc LMHT mobile ra đời càng được đẩy nhanh tiến độ hơn.

  LMHT mobile ra doi

  Và chúng ta tin rằng LMHT mobile có thể mang đến luồng gió mới cho những người yêu thích game mobile và đây cũng là cơ hội cho hàng triệu game thủ muốn trải nghiệm LMHT trên di động một cách thực sự.

  Một LMHT mobile chính chủ Riot Games chắc hẳn sẽ làm cho những người yêu thích LMHT được thỏa nỗi lòng rồi.

  Bạn có mong phiên bản mobile của LMHT hay không? Hãy để lại ý kiến của bạn dưới bài viết này nhé!

  Nên xem

  Liên Quân Mobile tung ra trang phục Tulen Kiếm Sư đẹp như Master Yi Tiên Kiếm
  Kỳ ha, Master Yi thì có cây kiếm nên có trang phục chất kiếm hiệp là đúng, còn Tulen là pháp sư chưởng mà sao lại cầm kiếm nhỉ?
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI