Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameChơi quá bẩn, game thủ Việt Nam bị nước ngoài tẩy chay...

  Chơi quá bẩn, game thủ Việt Nam bị nước ngoài tẩy chay trong PUBG Mobile

  Vì một vài thanh niên mà mang tiếng với bạn bè quốc tế quá.

  Vấn nạn hạ đồng đội cướp vật phẩm vốn không xa lạ gì với game thủ PUBG, và mặc dù nhà phát triển đã hạn chế không cho bắn đồng đội trong PUBG Mobile nhưng vấn nạn này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

  Thậm chí thời gian gần đây, khá nhiều game thủ chơi ở máy chủ Châu Á đều lắc đầu thở dài mỗi khi được hỏi về người đồng đội Việt Nam đã từng “chung vai sát cánh”.

  Biếm họa game thủ Việt Nam xuất hiện tràn lan trong cộng đồng PUBG Mobile

  Trong nhóm bạn chơi PUBG Mobile của mình có một người Philipines, anh ta là giáo viên tiếng Anh ở một trung tâm khá lớn tại TP.HCM.

  Ngoài công việc dạy học ra anh cũng đồng thời là một game thủ PUBG khá máu.

  Tuy nhiên hiện tại anh chỉ chơi cùng bạn bè hoặc học trò sau những giờ lên lớp.

  Khi được hỏi anh chàng chỉ lắc đầu ngao ngán bảo “game thủ Việt Nam luôn tìm cách triệt hạ anh bằng những quả lựu đạn để cướp đồ”.

  Choi qua ban game thu Viet Nam bi nuoc ngoai tay chay trong PUBG Mobile
  Choi qua ban game thu Viet Nam bi nuoc ngoai tay chay trong PUBG MobileYêu thương đồng đội mới có thể chiến thắng được nhé

  Mặc dù hiện tại PUBG Mobile đã hạn chế khả năng giết đồng đội bằng cách xả súng, tuy nhiên đồng đội vẫn có thể hãm hại bạn bằng cách ném lựu đạn nổ (Frag Grenade).

  Thực trạng đau lòng này vẫn liên tục xảy ra ở máy chủ Châu Á, thậm chí nó xuất hiện nhiều đến mức khá nhiều game thủ khu vực Thailand, Philipines, India… dần có ác cảm với những đồng đội đeo cờ Việt Nam.

  Choi qua ban game thu Viet Nam bi nuoc ngoai tay chay trong PUBG Mobile

  Không chỉ game thủ nước ngoài đến game thủ Việt Nam mà còn ức chế cực độ trước tình trạng giết đồng đội chỉ để cướp balo

  Không chỉ với game thủ nước ngoài, cả game thủ Việt Nam đôi khi còn ức chế với những người đồng hương. Khi họ sẵn sàng giết bạn chỉ để cướp balo cấp độ 3 hay đơn giản chỉ là cho vui.

  Buồn cười nhất khi game thủ Việt Nam luôn chỉ trích game thủ Trung Quốc chơi bẩn nhưng thực tế bạn bè quốc tế nhìn nhận game thủ Việt Nam cũng đâu kém cạnh gì so với game thủ Trung Hoa.

   
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI