Saturday, February 4, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameChơi LMHT với bạn bè, nên tuyệt đối tránh những điều sau...

  Chơi LMHT với bạn bè, nên tuyệt đối tránh những điều sau nếu không muốn ăn bàn phím vào mồm

  Tình nghĩa anh em có chắc bền lâu!

  Nên xem

  Cộng đồng LMHT xúm vào bóc phốt game thủ khoe tượng Twisted Fate hàng giả
  Bị cả cộng đồng LMHT bóc phốt mà vẫn còn cãi được? 

  Quen bạn đã khó mà bạn cùng chí hướng leo xếp hạng trong LMHT lại càng khó hơn do đó game thủ càng phải cân nhắc những lời nói sau nếu không muốn mất đi một đồng đội đáng tin cậy nhé.

  Đừng cố gắng thể hiện với những vị tướng ảo diệu

  Đến với LMHT, sở hữu được vị tướng thuận tay nhất là game thủ đã nắm rõ trong lòng bàn tay 50% tự tin để cống hiến hết khả năng của mình rồi.

  Tuy nhiên đối với một tựa game chiến thuật như LMHT thì tự tin chỉ góp phần nhỏ vào tâm lý và chiến thắng của bạn được ấn định bởi chất tướng và yếu tố chiến thuật trong giai đoạn đi đường.

  Nhung thu nguy hiem nhat nhung van thu hut game thu trong game

  Vậy thì cớ sao game thủ lại không tìm đến những lựa chọn dễ dàng thay vì tạo thêm cái nhìn ác cảm hơn cho những vị tướng ảo diệu nhưu Yasuo, Zed, Yi…

  Nhất là khi bạn đang cố gắng gây ấn tượng với đồng đội của mình, những vị tướng trụ lane dọn lính tốt sẽ dễ dàng đem tới chiến thắng đầu tay ngọt ngào hơn.

  Chơi Hỗ Trợ thì đừng nên ăn mạng của Xạ Thủ

  Một lý do khá thú vị luôn khiến đồng đội của bạn “Dỗi hờn” vu vơ là bạn “lỡ” tay ăn mạng hạ gụhc hay chỉ là một vài chỉ số lính khi đánh chung với xạ thủ.

  Về cơ bản thì Hỗ Trợ cũng cần đồ để bảo vệ Xạ Thủ tốt nhất, tuy nhiên nếu Xạ Thủ đạt ngưỡng sức mạnh trễ do thiếu Vàng thì đây lại là lỗi lớn ở vị trí Hỗ Trợ.

  Nhung dieu game thu LMHT nen tranh khi choi cung ban be

  Đó là còn chưa kể đến những trường hợp tự ái dâng cao thà thua chứ không them chơi cùng đấy nhé.

  Do đó “Một điều nhịn là chin điều lành” hãy nuôi Xạ Thủ như đứa con của mình, và con bạn sẽ đem về quả ngọt ngay sau đó.

  Nên xem

  Tại sao Lissandra lại đội mũ trụ che cả mắt cô ấy ?
  Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao Lissandra lại đội cái mũ kỳ quặc này chưa ?

  Không nên chê bai đồng đội chỉ vì một pha xử lý lỗi.

  Không ai hoàn hảo tuyệt đối và đồng đội của bạn càng không phải ngoại lệ, nhất là với một tựa game chiến thuật đầy biến số bất ngờ như LMHT.

  Do đó đồng đội của bạn mắc lỗi âu cũng là điều dễ hiểu, tuy nhiên thay vì trách móc chì chiết họ game thủ nên mở lòng và thông cảm nhiều hơn.

  Zed that su yeu ai trong LMHT

  Biết đâu sau khi được tha thứ và cởi bỏ gút mắc trong lòng, chính những người đồng đội từng lầm lỡ ấy lại tỏa sáng và gánh cả đội đến với chiến thắng thì sao.

  Rừng không phải toàn năng, đừng nên đổ trách nhiệm lên Rừng

  Một lý do khác khiến đồng đội ngại chơi và thể hiện khả năng bao quát bản đồ là do trách nhiệm đè nặng lên vai ở vị trí đi Rừng.

  Trong LMHT, vị trí đi Rừng được ví như một mũi thương, họ luôn phải đi đầu mở giao tranh, kiểm soát bản đồ và hỗ trợ những đường khác.

  Tuong moi Qiyana lieu co dao nhai

  Trách nhiệm nặng là thế tuy nhiên game thủ lại chẳng hề bao dung với những người đi Rừng và luôn luôn đổ lỗi cho họ khi vị trí của mình bị địch áp đảo mà Rừng không ra ứng cứu kịp.

  Nhưng mấy ai biết được rằng người đi Rừng vừa phải quan sát bản đồ, vừa phải kiểm soát tài nguyên và đoạn hậu cho nhừng đường khác.

  Nhung trang phuc kho so huu bac nhat trong LMHT

  Việc thì nhiều mà Rừng chỉ có 1, nếu ai cũng chọn việc nhẹ nhàng thì trách nhiệm nặng nề biết nhường cho ai, do đó game thủ càng cần phải yêu quý và khích lệ người đồng đội đi rừng nhiều hơn.

  “Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác”.

  Nên xem

  Những bài học rút ra từ Yasuo - Kẻ Bất Dung Thứ là gì ?
  Đời người ai chẳng có sai, nhưng bạn học được gì từ sai lầm của Yasuo ?
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI