Thursday, June 8, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameChính Thức: Thầy Giáo Ba "cười tươi" khi SBTC sẽ góp mặt...

  Chính Thức: Thầy Giáo Ba “cười tươi” khi SBTC sẽ góp mặt tại VCS Mùa Hè 2021

  Có được nhà tài trợ mới có lẽ là điều khiến Thầy Giáo Ba cười tươi nhất bây giờ và SBTC sẽ một lần nữa góp mặt tại VCS Mùa Hè 2021.

  Sau loạt những drama và thành tích không tốt tại giải đấu VCS Mùa Xuân 2021, SBTC tưởng chừng như sẽ không bao giờ góp mặt tại giải đấu danh giá này nữa sau khi tuyên bố giải thể. May mắn thay, sau vài ngày tuyên bố giải thể, SBTC đã nhận được gói tài trợ từ Ampverse – Tổ Chức Phát Triển Esport.

  – Ảnh:SBTC

  Với sự hỗ trợ từ tinh thần cho đến tài chính từ Ampverse, SBTC chính thức thông báo trên FanPage của mình, đội sẽ tiếp tục đồng hành với giải đấu VCS Mùa Hè 2021. 

  Theo đó, SBTC đang trong quá trình tuyển chọn những gương mặt mới, vừa để phát triển và vừa để xây dựng định hướng cho một SBTC lâu dài hơn. 

  – Ảnh:internet

  SBTC được coi là một trong những đội tuyển thu hút nhất tại giải đấu VCS mặc dù đội tuyển này chưa có thành tích gì nổi bật. Có lẽ SBTC được chú ý là vì Thầy Giáo Ba (Ba Gà) với độ tấu hài cực mạnh của mình trên sóng stream. 

  Mặc dù SBTC có phần yếu kém, nhưng fan cũng hết sức thông cảm vì đây là lần đầu đội tham gia giải đấu lớn. Và đây cũng là một đội tuyển non trẻ nên những khâu quản lý còn đang yếu kém. 

  Hy vọng, sau lần cơ cấu này, SBTC sẽ tổ chức lại đội được tốt hơn, có được thành tích tại VCS và các giải đấu khác. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI