Sunday, April 2, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotChim Sẻ Đi Nắng mở công ty riêng, thành lập đội AOE...

  Chim Sẻ Đi Nắng mở công ty riêng, thành lập đội AOE với giấc mộng vương tầm thế giới

  Chim Sẻ Đi Nắng thành lập công ty và đội thi đấu mới nhằm tạo ra màu sắc độc đáo và những màn thi đấu mãn nhãn hơn cho người hâm mộ AOE.

  Vào đúng ngày sinh nhật của mình 1/6, game thủ AOE (Đế Chế) Chim Sẻ Đi Nắng đã chính thức đăng tải thông báo rời khởi công ty EGO sau 1 năm 9 tháng hoạt động dưới màu áo của màu áo của Sparta.

  Theo đó, game thủ sinh năm 1996 này đã thành lập công ty riêng gọi là Chimsedinang Studio và thi đấu với tội tuyển có tên SBS (Slow But Sure). Chia sẻ trên FanPage của mình, Chim Sẻ Đi Nắng cho biết, mọi thứ chỉ mới bắt đầu và còn nhỏ, nhưng đây là tâm huyết của anh và cũng là thành quả sau hơn 10 năm chính thức tham gia giải đấu chuyên nghiệp trong bộ môn AOE.

  – Ảnh:Chim Sẻ Đi Nắng

  Việc thành lập công ty và đội tuyển riêng của mình, Chim Sẻ Đi Nắng cho biết, anh muốn AOE có thêm màu sắc mới, giúp khán giả có thêm nhiều cảm xúc hơn trong các trận đấu. Việc thành lập thêm một đội mới giúp cho khán giả chứng kiến những màn thi đấu mãn nhãn hơn, đã hơn.

  Chim Sẻ Đi Nắng là một game thủ AOE mang đẳng cấp thế giới, nắm giữ nhiều kỷ lục cá nhân trong bộ môn này trên đấu trường quốc tế. FanPage chính thức của anh có đến 1,2 triệu lượt theo dõi, anh từng lập kỷ lục với hơn 126.000 người xem trực tiếp anh thi đấu vào năm 2019.

  Chim Sẻ Đi Nắng bắt đầu với GameTV từ năm 2011, sau đó là EGO Media từ ngày 1-9-2019 đến nay và thành lập công ty mới.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI