Sunday, May 28, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameChân dung nữ trọng tài quốc dân của làng game Mỹ Kim

  Chân dung nữ trọng tài quốc dân của làng game Mỹ Kim

  Những khoảnh khắc chuyên nghiệp và xinh như thiên thần của nữ trọng tài 22 tuổi Mỹ Kim trong một giải đấu đã khiến cho cộng đồng mạng đứng ngồi không yên.

  Là cộng tác viên của Garena, nữ trọng tài Mỹ Kim đã khiến cho biết bao nhiêu chàng trai cảm thấy trong lòng xao xuyến, sau khi xem trận chung kết của một giải đấu game khá nổi tiếng ở Việt Nam. 

  – Ảnh:Chụp màn hình

  Cụ thể, Mỹ Kim được chọn làm nữ trọng tài đứng sau đội tuyển HEAVY trong trận chung kết của giải đấu này và nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người hâm mộ. Các hình ảnh hậu trường của cô cũng đã được chia sẻ lên fanpage của tựa game. 

  – Ảnh:Huyền Thoại Sinh Tồn – Free Fire

  Với vẻ ngoài có chút ngây thơ cộng với tác phong chuyên nghiệp của mình, Mỹ Kim đã được cộng đồng mạng phong cho danh hiệu nữ trọng tài quốc dân. 

  – Ảnh:Facebook nhân vật

  Được biết, Mỹ Kim sinh năm 2000 và hiện đang học tại Đại học Sài Gòn, thời gian rảnh cô còn làm mẫu ảnh cho một số shop thời trang và thời gian gần đây cô còn được gia nhập vào Garena với vị trí cộng tác viên. 

  – Ảnh:Huyền Thoại Sinh Tồn – Free Fire

  Một chút ngây thơ kèm một chút nghiêm túc với cương vị trọng tài hình ảnh này đã khiến biết bao nhiêu con tim phải rung động. 

  – Ảnh:Facebook nhân vật

  Khi không còn làm trọng tài nữa, Mỹ Kim lại trở về với nét dịu dàng như một nàng thơ. 

  Với những nổ lực của mình, hy vọng rằng tương lai Mỹ Kim sẽ trở thành một trong những nữ trọng tài chuẩn mực và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Esport của Việt Nam. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI