Sunday, April 2, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameCha đẻ của Final Fantasy VII tiết lộ về sự thật về...

  Cha đẻ của Final Fantasy VII tiết lộ về sự thật về bộ ngực “bị thu nhỏ” của Tifa

  Ngực của Tifa Lockhart trong Final Fantasy VII Remake có thật sự bị thu nhỏ đi hay không?

  Nên xem

  Bức xúc vì Tifa bị thu nhỏ ngực, game thủ tự thiết kế lại nhân vật đầy phồn thực
  Tifa này được thiết kế chất quá, nhìn đầy sức mạnh của một võ sĩ.

  Với bản Final Fantasy VII Remake thì đã có nhiều thông tin được rò rỉ xoay quanh việc ngực của Tifa bị thu nhỏ lại so với bản trước.

  Tuy nhiên vấn đề một lần nữa được lật lại khi mà tin tức này bị cho là dịch sai ý của Tetsuya Nomura trong buổi phát biểu liên quan đến cơ thể của Tifa Lockhart.

  Việc dịch sai đoạn trả lời phỏng vấn đã gây ra những hiểu lầm không đáng có về bộ ngực cả Tifa sẽ bị thu nhỏ lại. Nguyên nhân của hiểu lầm này đến từ việc dịch không đúng ngữ cảnh và không sát với nghĩa mà Tetsuya Nomura nói.

  nguc cua Tifa co bi thu nho lai khong

  Cụ thể, trong bài phỏng vấn, Nomura có nhắc đến cơ thể của Tifa và ông nói rằng: “Đầu tiên, chúng tôi muốn chỉnh lại phần cơ bụng của Tifa nên đã tạo hình cô ấy giống như một vận động viên thực thụ.

  Sau đó, bộ phận quả lý các vấn đề nhạy cảm trong công ty chúng tôi cho rằng để không bị mất tự nhiên với các pha hành động mạnh thì việc bó chặt ngực của Tifa là cần thiết.

  Chính vì thế để cho cô ấy có một bộ trang phục mang tính phổ thông nhất, chúng tôi đã thêm vào một bộ đồ bên trong màu đen với áo tanktop ôm sát người, tất cả mang đến một thiết kế với hình thể giống như một dân Fitness”.

  nguc cua Tifa co bi thu nho lai khong

  Đoạn trả lời phỏng vấn bằng tiếng Nhật của Nomura

  Như vậy, theo như lời của Nomura thì bộ ngực của Tifa không hề bị giảm kích cỡ đi, thay vào đó thì nhà sản xuất chỉ muốn tạo hình cho Tifa trông khỏe khoắn hơn với chiếc áo ngực thể thao.

  Điều này chỉ khiến ngực của Tifa bị bó lại trong chiếc áo ngực chứ không hề bị nhỏ đi như những gì mà chúng ta đồn đoán bấy lâu nay.

  Nên xem

  Cộng đồng Gosu kêu gào vì ngực Tifa đã bị thu nhỏ trong Final Fantasy VII Remake
  Tifa cuối cùng cũng đã xuất hiện nhưng có vẻ nhiều người vẫn chưa vừa lòng.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI