Wednesday, March 22, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameCậy có "người nhà" trong Riot Games, game thủ LMHT đã cho...

  Cậy có “người nhà” trong Riot Games, game thủ LMHT đã cho nick đồng đội “ra đảo” 14 ngày

  Riot Games làm như này có thiên vị quá không đây?

   

  Người ta thường nói “con ông cháu cha” thì luôn luôn được ưu tiên hàng đầu, ngỡ rằng nó chỉ xảy ra ngoài xã hội, nhưng thực tế trong game cũng không ngoại lệ.

  Mới đây, một streamer về Liên Minh Huyền Thoại khá nổi tiếng của Bắc Mỹ – Nightblue3 đã lợi dụng mối quan hệ của mình với người trong Riot Games để khóa tài khoản của đồng đội chơi cùng.

  Cụ thể là, trong một trận đấu khi mà Nightblue3 đang stream, anh ta có bắt cặp với một người khác là Nubrac. Người đồng đội này đã tỏ ý muốn mời Nightblue3 chơi rank cùng với một thiện ý vô cùng tốt đẹp.

  game thu lmht

  Tuy nhiên, đáp lại lời mời đó của Nubrac thì Nightblue3 lại tỏ thái độ khinh miệt và nói những lời lẽ đầy khiêu khích khiến ai xem cũng phải “nóng máu”.

  Chuyện được đẩy lên đỉnh điểm khi Nightblue3 thấy Nubrac pick Teemo cho vị trí supports và chạy ra mid hỗ trợ đồng đội. Và ngay sau khi điều đó xảy ra thì Nightblue3 bắt đầu chửi bới, hăm dọa người đồng đội của mình.

  Nightblue3 nói sẽ cho nick của Nubrac “ra đảo” 2 tuần vì lý do troll game và anh chàng này cũng khoe mình có người nhà làm trong Riot Games.

  Và điều gì đến cũng đã đến, acc của game thủ Nubrac đã bị khóa 14 ngày với lý do cố tình troll game và feed khiến đồng đội phải nhận thất bại.

  game thu lmht

  Nubrac bị Riot Games khóa acc trong 14 ngày vì lý do cố tình feed

  Nói về phần Nubrac thì anh chàng này cũng là 1 game thủ có tiếng tại sever Bắc Mỹ với lối đánh vô cùng dị. Nubrac nổi tiếng với 3 vị tướng tủ là Teemo, Leona, Amumu ở vị trí hỗ trợ. Anh này có những cách di chuyển dị trong khi chơi LMHT.

  Theo Nubrac thì hỗ trợ không nhất thiết phải ở dưới bot, anh ta có thể di chuyển ra bất cứ đường nào để hỗ trợ đồng đội và điều này cũng đã được chứng minh bằng chuỗi những trận thắng.

  Quay trở lại trận đấu với Nightblue3 thì ai xem cũng sẽ thấy chỉ số KDA của Nubrac hơn hẳn những người chơi cùng khác, thậm chí anh còn rất nghiêm túc trong trận đấu đó.

  Phải chăng lý do bị khóa acc của Nubrac là minh chứng rõ nhất của chuyện “con ông cháu cha” cậy quyền cậy thế là như thế nào?

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI