Thursday, February 9, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameCall Of Duty: Modern Warfare liệu có còn hấp dẫn game thủ?

  Call Of Duty: Modern Warfare liệu có còn hấp dẫn game thủ?

  Nhắc đến game bắn súng thì Call Of Duty: Modern Warfare đã là tượng đài bất diệt rồi.

  Nên xem

  Final Fantasy VII Remake liệu có thành công như mong đợi hay không?
  Final Fantasy VII là một huyền thoại nhưng ở thời điểm hiện tại liệu tựa game này có thể làm nên kỳ tích như năm xưa?

  Sau nhiều phen thất bại cuối cùng Activision cũng quay lại với dự án đã làm nên thương hiệu của mình, Call Of Duty: Modern Warfare.

  Không cần nói người hâm mộ dòng game COD hưng phấn ra sao trước tin vui này nhất là khi họ lại sắp được trải nghiệm lại cảm giác hành động lén lút cùng Price và Cpt.Macmilan trong nhiệm vụ ám sát Imran Zakhaev.

  Call Of Duty Modern Warfare lieu co con hap dan game thu

  Liệu Activison còn giữ lại màn chơi và khoảnh khắc ấn tượng ở Chernobyl của Price và Captain Macmilan hay không?

  Nhưng rồi bất ngờ lại nối tiếp bất ngờ khi nhà phát triển cho biết cốt truyện Modern Wartfare (2019) sẽ diễn ra ở một chiều không gian khác với một cốt truyện hoàn toàn khác biệt so với phiên bản 2005.

  Tiết lộ động trời này của đội ngũ phát triển đã dấy lên một đợt sóng ngầm và chia rẽ cộng đồng thành hai thái cực khi một bên công khai ủng hộ việc đổi mới cốt truyện và bên đối lập cho rằng không nên thay đổi dòng thời gian vốn đã hoàn mỹ vô khuyết của Modern Warfare.

  Call Of Duty Modern Warfare lieu co con hap dan game thu

  Cpt.Price mới trẻ trung hơn của Modern Warfare (2019)

  Không thể phủ nhận tính nhân văn và hình ảnh lột tả chân thật sự khốc liệt chiến tranh mà Modern Warfare mang lại trong từng chiến dịch lớn và sẽ thật hỗn loạn nếu cốt truyện bị thay đổi từ những nút thắt đầu tiên mang tên Captain Price.

  Nên xem

  Nhìn lại sự tiến hóa huy hoàng của game bắn súng trong suốt gần 30 năm qua
  Để có thành công như PUBG, Fornite ngày nay, game bắn súng đã trải qua không ít thăng trầm.

  Sẽ ra sao nếu cốt truyện thay đổi hoàn toàn khi không có vụ nổ bom hạt nhân tàn sát 30.000 lính Mỹ ở Trung Đông của Zakhaev, Captain Price không bị ném vào nhà từ Gulag và Soap, Gaz, Ghost vẫn sống khỏe ở dòng thời gian mới.

  Call Of Duty Modern Warfare lieu co con hap dan game thu

  Như chưa hề có cuộc chia ly, phải chăng nhà phát triển đang tìm cách hồi sinh người cũ theo kịch bản của Avengers: End Game

  Đến đây thì game thủ phần nào mường tượng ra kế hoạch “thay đổi thực tại” như kịch bản phim Avengers: End Game của nhà phát triển.

  Trong những năm gần đây mặc dù đã cố gắng khai thác những khía cạnh khác nhau của chiến tranh như thế chiến thứ hai, chiến tranh tương lai hay thậm chí là cuộc chiến sinh tồn và loại bỏ hẳn cốt truyện của Black Ops nhưng Activision vẫn chưa thể lấy lại vị thế ông lớn như Modern Warfare năm xưa.

  Có thể nói việc tái khởi động dự án Modern Warfare là một canh bạc tất tay của nhà phát triển khi họ vẫn còn đó tiềm năng để khai thác tiếp cốt truyện Modern Warfare 4.

  Đặc biệt trong trailer hé lộ lối chơi mới nhất của Modern Warfare (2019) không khó để game thủ nhận ra mặc dù lấy mốc thời gian của Modern Warfare nhưng khí tài quân sự hỗ trợ cho họ lại là những vũ khí tối tân trong Modern Warfare 2 và 3.

  Call Of Duty Modern Warfare lieu co con hap dan game thu

  Nếu thật sự thành công đây sẽ là tiền đề to lớn để đại phẫu hoàn toàn dòng game Modern Warfare

  Rõ ràng cái bóng và tầm ảnh hưởng của dòng game Modern Warfare hiện tại là quá lớn và không hề có dấu hiệu giảm nhiệt sau 12 năm với hàng loạt máy chủ rải rác trên toàn thế giới.

  Tuy nhiên đây cũng là điều kiện vô cùng hấp dẫn nếu như Modern Warfare (2019) có thể lật đổ và vượt qua được cái bóng (2007) thì đây sẽ là bước tiến dài để Modern Warfare chính thức quay lại thời hoàng kim và phát triển vĩ đại hơn trong tương lai với công thức mới của Activision.

  “Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác”.

  Nên xem

  Tại sao nhắc đến game bắn súng người ta chỉ nhớ đến Counter Strike
  Đâu có đơn giản mà Counter Strike được gọi là huyền thoại.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI