Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameBảng xếp hạng đội hình Tộc Hệ mạnh trong Đấu Trường Chân...

  Bảng xếp hạng đội hình Tộc Hệ mạnh trong Đấu Trường Chân Lý 9.20: Hư Không trỗi dậy, Sát Thủ tiếp tục thống trị

  Phiên bản ĐTCL 9.20 có nhiều thay đổi lớn, tuy nhiên có vẻ như Sát Thủ sẽ vẫn là một thế lực hắc ám khá đáng sợ.

  Nên xem

  Chi tiết bản cập nhật ĐTCL 9.20: Sát Thủ lên thớt, Kaisa được buff mạnh
  Nếu game thủ muốn leo rank ĐTCL ngon lành ở phiên bản 9.20 thì nên nghiên cứu kỹ những thay đổi sau.

  Chào các bạn, hết hồn chưa, mình đã quay trở lại để nói về Meta mới của Đấu Trường Chân Lý 9.20 (ĐTCL 9.20), phiên bản mới rất đáng chờ đợi.

  Sẽ có rất nhiều thay đổi, nên mình sẽ liệt kê lại những Tộc và Hệ mạnh nhất trong phiên bản này.

  Bài viết tiếp theo mình sẽ nói về những cách kết hợp đội hình mạnh nhất dành cho các bạn nhé.

  Xạ Thủ

  bang xep hang doi hinh toc he manh nhat trong dau truong chan ly 9.20

  Lép mà được quay lại thì nát hết! – Ảnh: Internet

  Dĩ nhiên là 6 Xạ Thủ được buff trong phiên bản này, với 4 cú bắn thêm ngẫu nhiên so với 3 trước kia. Anh da đen Lucian cũng được buff nhẹ sát thương.

  Đó chính là nút thắt cuối cùng để Xạ Thủ trở lại. Trước đây, việc giảm sát thương lên người chơi ở những cấp đầu đã giúp việc giữ máu được tốt hơn. Nhưng nó có nghĩa là sao?

  Trong đội hình Xạ Thủ, có đến 3 tướng là Hải Tặc. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi có thể sử dụng Hải Tặc và hiến máu một chút ở giai đoạn đầu game.

  Sau khi đã có cấp độ nhất định, có thể vung tiền ra để kiếm những tướng Xạ Thủ hiếm như Miss Fortune, Jinx.

  Hãy nhớ rằng Miss Fortune đã được tăng một lượng tốc độ đánh và sát thương tay rất lớn ở phiên bản trước, nên giờ đây những phát đánh tay của cô ta không thể xem thường.

  Còn Jinx? Với khả năng bắn thêm 4 phát từ nội tại 6 Xạ Thủ, Jinx sẽ kích hoạt cực nhanh nội tại, và bỗng nhiên bạn thấy Jinx bắn hết đội hình đối phương chỉ trong 2 giây!

  Sát Thủ

  bang xep hang doi hinh toc he manh nhat trong dau truong chan ly 9.20

  Ai bị Akali hành thời gian qua đều hiểu sức mạnh cô ta – Ảnh: Internet

  Việc làm lại Sát Thủ, như mình đã đề cập ở nhiều bài trước, mang lại sự thay đổi đáng kinh ngạc cho Hệ này. Cơ chế tính sát thương, độ trễ khi nhảy đã thay đổi khiến Sát Thủ nguy hiểm hơn trước nhiều.

  Sát Thủ bị 2 cú nerf nhẹ, đầu tiên là sát thương chí mạng của Vô Cực đã giảm từ 150% xuống 125%, cái này ảnh hưởng khá lớn đến sát thương tay của Sát Thủ, nhưng nó cũng là khó cho những đội hình khác.

  Tiếp theo là việc nội tại 3 Sát Thủ chỉ còn cộng thêm 5% chí mạng (sát thương chí mạng vẫn giữ nguyên), nó sẽ khiến đội hình Sát Thủ bớt biển ảo đi một chút.

  Giờ đây việc kết hợp 3 Sát Thủ với các đội hình khác sẽ bớt đi tí tác dụng, thay vào đó các đội hình đầy đủ 6 Sát Thủ vẫn giữ nguyên sức mạnh.

  Những thay đổi này dường như chưa đánh mạnh vào Sát Thủ lắm, nên phiên bản 9.20 vẫn sẽ là sự hoành hành của Sát Thủ, khi mà Kaisa đã được buff mạnh.

  Hư Không

  bang xep hang doi hinh toc he manh nhat trong dau truong chan ly 9.20

  Hư Không sẽ là một thế lực quá ghê gớm – Ảnh: Internet

  Kaisa, tướng 5 vàng của tộc Hư Không được tăng sức mạnh rất lớn, tăng tốc độ đánh khi dùng kỹ năng, và lượng khiên nhận được.

  Đó chưa phải là tất cả. Phiên bản ĐTCL 9.20 sẽ tăng tỉ lệ ra tướng 4 vàng, 5 vàng. Cụ thể: Tỉ lệ ở cấp 8 lần lượt là 22%/8% và cấp 9 là 30%/15%.

  Đây là tỉ lệ rất cao để bạn có được tướng mạnh của Hư Không như Cho’Gath, Kaisa. Thêm vào đó là việc Neeko có tỉ lệ xuất hiện cao hơn từ những phiên bản trước.

  Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể sắm sửa một đội hình 4 Hư Không kết hợp cùng Sát Thủ để có lượng sát thương chuẩn siêu mạnh.

  Đấu Sĩ

  bang xep hang doi hinh toc he manh nhat trong dau truong chan ly 9.20

  Hư Không sẽ giúp Đấu Sĩ quay lại meta – Ảnh: Internet

  Với sự quay trở lại của Hư Không, đồng nghĩa với Đấu Sĩ cũng dần dần xuất hiện trở lại sau thời đại thất sủng do Công Nghệ bị nerf.

  Một đội hình Đấu Sĩ với giáp gai cũng là cách đối phó khá ổn với Sát Thủ, đồng thời sự kết hợp của Đấu Sĩ, Hư Không sẽ đưa đến lượng chống chịu ổn cho các sát thương chủ lực như Kaisa phát huy tác dụng.

  Volibear cũng đồng thời được tăng một chút tốc độ đánh. Điều này không quá ảnh hưởng đến hắn nhưng cũng là thứ cho thấy Riot Games đang muốn quan tâm đến hệ này.

  Cung Thủ

  bang xep hang doi hinh toc he manh nhat trong dau truong chan ly 9.20

  Cung Thủ thất sủng một phiên bản giờ lại manh nha quay lại – Ảnh:Internet

  Một cách kết hợp khá hay ho trong thời gian qua là Hiệp Sĩ kết hợp Cung Thủ, với sát thương chủ lực là Vayne sử dụng Cuồng Đao và 2 cái Diệt Khổng Lồ.

  Kindred cùng với Mordekaiser với nội tại Ma và chiêu cuối có thể chống cự được phần nào những sát thương dồn của Sát Thủ và Pháp Sư. 

  Đội hình này hiện tại chưa bị sờ gáy, nên nó có thể là một giải pháp hay ho trong phiên bản 9.20, khi Kaisa đồng thời là một cung thủ được buff mạnh.

  Hộ Vệ – Rồng

  bang xep hang doi hinh toc he manh nhat trong dau truong chan ly 9.20

  Hello các bạn, nhớ tôi chứ? – Ảnh:Internet

  Hai Tộc và Hệ này khá ít tướng, nhưng tướng rất chất lượng. Lượng giáp cơ bản của các tướng trong hai Hệ này khá lớn, như Leona, Pantheon.

  Hộ Vệ được tăng thêm một lượng giáp lớn cho nội tại, điều này đồng thời cũng sẽ mang Pantheon cùng tộc Rồng trở lại trong ĐTCL 9.20.

  Nên xem

  5 đội hình mạnh nào sẽ thống trị bảng xếp hạng Đấu Trường Chân Lý 9.20?
  Những đội hình mạnh trong Đấu Trường Chân Lý – ĐTCL 9.20 mà bạn có thể tận dụng để leo rank hiệu quả. 
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI