Friday, March 31, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameApex Legends sắp có bản mobile, cộng đồng mong ngóng từng ngày

  Apex Legends sắp có bản mobile, cộng đồng mong ngóng từng ngày

  Apex Lengends chuẩn bị chạy thử nghiệm bản closed beta vào cuối tháng 4 này, nhưng ở Việt Nam thì vẫn phải chờ một thời gian khá dài mới có thể trải nghiệm game.

  “Ai rồi cũng phải lên mobile thôi”. Thị trường game mobile đang là thị trường đầy tiềm năng với số lượng người chơi rất lớn. Nhiều tựa game, nhiều nhà sản xuất lớn ngoài việc tung ra các tựa game dành cho bản PC cũng đã phát hành riêng một phiên bản dành cho mobile.

  Apex Legends sắp có bản mobile, cộng đồng mong ngóng từng ngày

  – Ảnh:internet

  Mới đây, Apex Lengends tựa game chiến đấu sinh tồn rất thành công trên các nên tảng PC, Play Station, Xbox cũng đã xác nhận sẽ ra mắt một phiên bản mobile đầy hấp dẫn. 

  Apex Lengends được coi là đối thủ xứng tấm nhất của PUBG trong thể loại game FPS sinh tồn. Apex Lengends được đầu tư rất nhiêu về mặt đồ họa, âm thanh hệ thống nhân vật và vũ khí cũng như có một cốt truyện rõ rệt. 

  Apex Legends sắp có bản mobile, cộng đồng mong ngóng từng ngày

  – Ảnh:internet

  Với mỗi nhân vật đều sở hữu một sức mạnh đặc biệt khác nhau cho phép người chơi có thể lựa chọn nhân vật theo sở trường của mình để chiến đấu. 

  Theo thông báo từ nhà phát triển, Apex Lengends mobile sẽ chính thức chạy thử nghiệm trên Android vào cuối tháng 4 này với số lượng người chơi chỉ giối hạn ở mức 1000 người được trải nghiệm trước. 

  Đáng tiếc cho anh em game thủ ở Việt Nam là vẫn như thường lệ, anh em buộc phải fake IP hoặc lách luật mới có thể đăng ký trải nghiệm trước. Và có thể sẽ phải chờ một thời gian rất lâu tựa game này mới chính thức được phát hành tại Việt Nam. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI