Sunday, February 5, 2023
Xem thêm
  HomeChơiGameAi là kẻ quyền lực nhất trong đấu trường Liên Minh Huyền...

  Ai là kẻ quyền lực nhất trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại?

  Trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) thì ai sẽ là người quyền lực nhất?

   

  Đã bao giờ bạn suy nghĩ và tự đặt câu hỏi về ai mới là nhân vật quyền lực nhất đấu trường Liên Minh Huyền Thoại hay chưa?

  Có thể nhiều bạn sẽ trả lời là Baron hay Rồng Ngàn Tuổi, cũng có bạn trả lời về một vị tướng mạnh nhất meta hiện tại thì cũng không sai được.

  Tuy nhiên, nếu bạn để ý kỹ một chút thì sẽ phát hiện ra một nhân vật không hề gây sát thương mạnh mẽ, cũng không hề có kỹ năng gì mà lại là người quyền lực nhất đấu trường công lý.

  Và mình cũng chắc chắn rằng, có người đã có câu trả lời rồi, bởi lẽ câu hỏi này chỉ mang tính chất vui vẻ chứ không hề liên quan đến giáp, sát thương hay tốc độ đánh gì cả.

  nhan vat quyen luc lmht

  Người quyền lực nhất LMHT mà mình nhắc đến ở đây là ông chủ cửa hàng vũ khí mà cách bạn vẫn hay “ghé thăm” trong mỗi lần tích đủ tiền mua đồ đó.

  Ông ấy sở hữu tất cả những món đồ từ đắt đến rẻ, từ yếu đến mạnh hay những con mắt miễn phí đầu trận.

  Người bán hàng trong LMHT dáng người nhỏ bé giống như thuộc bộ tộc Yordle và đã có rất nhiều tin đồn trước đây ông ta có họ hàng với vị tướng Teemo.

  Vậy thì một người đứng trong bể đá cổ và bán tất cả những món vũ khí chúng ta cần thì chẳng quyền lực nhất thì còn ai vào đây nữa?

   
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI