Wednesday, March 22, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáXuất hiện 10 phiếu bầu cho Mbappe làm Tổng thống Pháp

  Xuất hiện 10 phiếu bầu cho Mbappe làm Tổng thống Pháp

  Kylian Mbappe bất ngờ nhận được phiếu bầu ủng hộ để trở thành… Tổng thống Pháp.

  Theo L’Est Républicain, trong cuộc bầu cử tổng thống Pháp tại vùng Tallenay (miền Đông nước Pháp), đã xuất hiện 10 phiếu bầu có ghi tên tiền đạo PSG, Kylian Mbappe.

  Dù vậy, tất cả số phiều bầu cho Mbappe đều không hợp lệ, trong bối cảnh chỉ có hai ứng viên mà các công dân tại Pháp được phép bầu là Emmanuel Macron và Marine Le Pen.

  Kết quả chung cuộc thì ai cũng biết, ông Emmanuel Macron tái đắc cử Tổng thống Pháp với 58,5% lượng phiếu bầu, so với 41,45% lượng phiếu bầu của Marine Le Pen.

  Thị trường vùng Tallenay, nơi có khoảng 400 dân sinh sống, chia sẻ về những lá phiếu cho tên Mbappe: “Chúng tôi đã thấy một lá phiếu có tên Mbappe, sau đó rồi 2-3 người nữa cũng bầu chọn. Họ chuẩn bị rất kĩ càng và những lá phiếu trông rất thật.

  Tên của Mbappe trên lá phiếu không được viết bằng tay, mà thay vào đó được gõ trên máy tính rồi in ra. Dù sao, chúng tôi cũng rất chào đón Mbappe nếu cậu ấy đến vùng Tallenay du lịch.”

  Trong quá khứ, Tổng thống Emmanuel Macron cũng từng lên tiếng kêu gọi Mbappe nên tiếp tục ở lại thi đấu cho PSG thay vì xuất ngoại: “Chúng ta phải cố gắng để thuyết phục Mbappe ở lại Ligue 1 và thi đấu cho PSG. Cậu ấy là một cầu thủ giỏi. Thật vui khi chứng kiến cậu ấy thi đấu tại Pháp.”

  Dù vậy, trái ngược với quan điểm của Tổng thống Macron, huyền thoại tuyển Pháp, Jean-Pierre Papin tin rằng Mbappe nên chọn gia nhập Real: “Nếu ước mơ của cậu ấy là gia nhập Real, thì đừng bao giờ chống lại nó. Nếu muốn đi, Mbappe phải ra quyết định.”

  Trong quá khứ, Jean-Pierre Papin cũng quyết định chia tay Marseille để gia nhập AC Milan vào năm 1992, qua đó sở hữu chức vô địch Champions League đầu tiên trong sự nghiệp.

  Theo nguồn tin của ESPN, cuộc đàm phán giữa Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG và người đại diện (cũng là bố mẹ của Mbappe) ở Doha (Qatar) đang diễn ra theo chiều hướng tốt. Mục tiêu của PSG không thay đổi, đó là giữ chân bằng được Mbappe. Đội bóng sẵn sàng chi mức lương cao ngất ngưỡng để thuyết phục Mbappe ở lại.

  Khúc mắt giữa Mbappe về Real Madrid nằm ở việc chia chác tiền bản quyền hình ảnh. Mbappe muốn nhận 100%, trong khi Real muốn chia 50/50.

  ESPN đánh giá nếu Chủ tịch Florentino Perez chấp nhận yêu cầu của Mbappe, đó sẽ là quyết định chưa từng có.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI