Saturday, January 28, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáXONG, Sancho đã hoàn tất kiểm tra y tế tại MU

  XONG, Sancho đã hoàn tất kiểm tra y tế tại MU

  Sancho đã hoàn tất kiểm tra y tế tại MU và chuẩn bị ra mắt đội bóng mới.

  Nhiều nguồn tin uy tín xác nhận Sancho đã hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế tại MU. Tất cả các thủ tục giấy tờ đã được hai phía MU và Dortmund kí kết xong xuôi.

  90 triệu euro kèm phụ phí sẽ là mức giá cuối cùng mà MU trả cho Dortmund, theo Fabrizio Romano. Điều khoản cá nhân của Sancho đã được thống nhất từ lâu.

  XONG-Sancho-da-hoan-tat-kiem-tra-y-te-tai-MU-1

  Theo một số nguồn tin tại Đức, mức lương của Sancho sẽ vào khoảng 300.000 euro (khoảng 265.000 bảng/tuần) tại đội bóng mới. Con số này gấp đôi mức lương mà tiền vệ người Anh nhận tại Dortmund.

  Nếu đúng như đồn đoán, Sancho sẽ hưởng lương cao thứ 3 tại MU sau De Gea (375.000 bảng/tuần) và Paul Pogba (290.000 bảng/tuần).

  MU đang chuẩn bị ra mắt Sancho, đi kèm với bộ trang phục sẽ sử dụng ở mùa giải mới. Đội chủ sân Old Trafford đang chờ cho vụ Sancho sút hỏng 11m ở trận chung kết EURO 2020 nguôi ngoai, sau đó mới chính thức công bố. Được biết, MU cũng chuẩn bị một màn ra mắt độc đáo cho tiền vệ này.

  Sau khi ký hợp đồng mới, Sancho sẽ có tầm 3 tuần nghỉ ngơi trước khi hội quân cùng đồng đội mới. Thay vì đi du đấu như mọi năm, hiện tình hình dịch bệnh phức tạp khiến MU sẽ chỉ tập trung tại trung tâm Carrington.

  XONG-Sancho-da-hoan-tat-kiem-tra-y-te-tai-MU-2

  Còn khoảng 1 tháng nữa là Ngoại hạng Anh sẽ khởi tranh, Sancho có khoảng 1 tuần tập luyện, tự hồi phục thể lực và làm quen với ý đồ của HLV.

  Sancho được kì vọng sẽ tạo nên khác biệt bên hành lang phải, vị trí từ lâu là điểm yếu của MU.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI