Thursday, September 21, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáVừa đến Bayern, Coutinho lập tức bị coi thường

  Vừa đến Bayern, Coutinho lập tức bị coi thường

  Vừa mới gia nhập Bayern bằng hợp đồng cho mượn từ Barca, Coutinho đã phải nhận một cái nhìn không hề thiện cảm từ một huyền thoại của Hùm xám cũng như bóng đá Đức.

  Người lên tiếng chê bai Coutinho là Berti Vogts, cầu thủ và HLV huyền thoại của ĐT Đức. Ông này có sự nghiệp ‘khủng’ thế nào thì anh em tự google nhé.

  Theo Vogts, hợp đồng chiêu mộ Coutinho của Bayern chỉ là giải pháp cuối cùng mà CLB này nghĩ đến mà thôi.

  vua-den-bayern-coutinho-lap-tuc-bi-coi-thuong anh 2

  – Ảnh: Internet.

  “Tại sao một cầu thủ 27 tuổi lại rời một đội bóng ở đẳng cấp thế giới như Barcelona? Bởi vì anh ta đã từ bỏ hy vọng tỏa sáng ở đó. Tôi nghĩ Coutinho không phải ngôi sao tầm thế giới. Anh ta đơn giản chỉ là cầu thủ dự bị của Barca“, huyền thoại người Đức coi thường tân binh Bayern.

  Cũng theo Vogts, dù sao Coutinho vẫn là hợp đồng chất lượng nếu so sánh ở mặt bằng chung các cầu thủ Bundesliga.

  “Tôi chắc rằng cậu ta có thể giúp họ vô địch thêm một lần nữa. Nhưng ở đấu trường châu Âu thì hơi khó. Đội hình Bayern cần thêm những siêu sao tầm thế giới mới mong vô địch Champions League”.

  Icardi lật kèo, vụ Sanchez sang Inter có biến căng
  Có vẻ như tiền đạo Argentina, Mauro Icardi sẽ tiếp tục ở lại Inter Milan trong mùa hè này sau những đồn đoán có thể ra đi. Điều có thể ít nhiều ảnh hưởng đến thương vụ mua Alexis Sanchez.

  Nghe qua thì có vẻ hơi cay mũi cho Coutinho. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì tầm này có lẽ Coutinho cũng chẳng còn để ý tới những lời dè bỉu, thứ mà anh suốt ngày phải nghe ở Barca mùa trước.

  Mà biết đâu ý kiến của cái ông Vogts này lại là một chiêu khích tướng thì sao. Nếu Coutinho cảm thấy tự ái mà đá sung hơn thì điều đó lại tốt cho Bayern.

  Mọi thứ sẽ được thể hiện cuối tuần này, khi Bayern làm khách của Schalke tại vòng 2 Bundesliga.

  Ronaldo thừa nhận hối lộ nạn nhân cáo buộc hiếp dâm 10 tỷ
  Dù 10 năm đã trôi qua nhưng rắc rối liên quan đến đời sống bên ngoài sân cỏ vẫn chưa buông tha siêu sao Ronaldo của anh em chúng ta.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI