Friday, March 24, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáViết sai sự thật, báo Thái bị thầy Park yêu cầu đính...

  Viết sai sự thật, báo Thái bị thầy Park yêu cầu đính chính

  HLV Park Hang-seo đã dành rất nhiều thời gian trong buổi họp báo King’s Cup 2019 để đính chính lại những hiểu lầm mà một tờ báo tại Thái Lan đã viết về những phát biểu của ông về giải đấu.

  Mở đầu buổi họp báo King’s Cup 2019 vào chiều 4/6, ông Park đã thẳng thắn chia sẻ trước truyền thông về hiều lầm mà một tờ báo Thái Lan viết về những phát biểu của ông tại Việt Nam.

  Thầy Park yêu cầu báo Thái Lan phải đính chính lại những thông tin sai sự thật – Ảnh: Hoàng Tùng

  “Theo tôi biết có một tờ báo của Thái Lan đã nói tôi không đánh giá cao giải đấu này. Thực sự tôi không nói câu này. King’s Cup là một giải đấu chất lượng có truyền thống lâu đời.

  Tôi từng tham dự King’s Cup với tư cách là cầu thủ. Trong cuộc họp báo tại Việt Nam tôi chỉ nói đội chúng tôi đang gặp rất nhiều khó khăn về lịch thi đấu dày đặc, cùng quãng đường phải di chuyển khá xa từ Hà Nội đến Buriram”.

  Nên xem

  King's Cup chưa đá, đội Việt Nam đã vô địch
  King’s Cup 2019 diễn ra tại Thái Lan, và truyền thông Việt Nam chiếm khoảng 3/5 số lượng phóng viên, nhà báo tác nghiệp tại giải đấu.

  Thực tế, trong buổi họp báo tại Việt Nam trước khi lên đường sang Thái Lan, HLV Park cũng đã bày tỏ sự hối tiếc của mình khi nhận lời tham dự giải đấu King’s Cup 2019, bởi ông cho rằng các học trò hiện đang bị quá tải bởi lịch thi đấu tại các giải quốc nội. 

  Quãng đường di chuyển từ Hà Nội đến Buriram cũng khá vất vả, đó cũng là lý do vì sao thầy Park đã cho các học trò di chuyển sớm sang Thái Lan.

  HLV Park liên tục khẳng định Việt Nam đã không còn sợ Thái Lan – Ảnh: Duy Anh

  Đánh giá về đối thủ Thái Lan, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng liên tục khẳng định đã đến bóng đá Việt Nam không còn phải sợ Thái Lan nữa.

  “Tại sao chúng ta phải sợ Thái Lan? Tôi luôn dặn các cầu thủ, đối đầu với đối thủ nào cũng vậy, cũng cần phải chơi với tất cả nhiệt huyết, cùng tinh thần đoàn kết.Trận đấu sắp tới với Thái Lan dù thắng hay thua thì đều sẽ là bài học với chúng tôi để hướng đến các mục tiêu quan trọng hơn”.

  Tại King’s Cup 2019, tuyển Việt Nam sẽ đá trận mở màn gặp chủ nhà Thái Lan vào lúc 19h45, ngày 5/6.

  Nên xem

  Lịch sử đối đầu Thái Lan vs Việt Nam: Thầy trò HLV Park Hang-seo lép vế
  Lịch sử đối đầu Thái Lan vs Việt Nam cho thấy ưu thế của đội bóng có biệt danh “Voi chiến” so với thầy trò HLV Park Hang-seo.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI