Monday, March 27, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáVé trận U22 Việt Nam vs U22 UAE: Hai triệu, mua không?

  Vé trận U22 Việt Nam vs U22 UAE: Hai triệu, mua không?

  Phần lớn vé của trận giao hữu giữa U22 Việt Nam vs U22 UAE ở những khu vực đẹp như khán đài A và B đều đã bị phe vé chợ đen ôm sạch.

  Sáng nay sau khi uống cafe xong tôi cùng mấy ông bạn lên sân Thống Nhất để mua vé trận giao hữu giữa U22 Việt Nam vs U22 UAE. Thôi thì lâu lâu ủng hộ nền bóng đá nước nhà tí vậy!

  Ấy thế mà khi mà tôi hỏi mua các vé ở khán đài A và B tại quầy bán vé ở đường Đào Duy Từ thì đều nhận được cái lắc đầu cùng câu trả lời: “Hết rồi, chỉ còn C và D thôi!”.

  Tiền trao cháo múc – Ảnh: Duy Anh.

  Hỏi ra mới biết dân phe vé đã ôm trọn gần hết tại địa điểm phân phối trực tiếp nằm trên Quận 3 từ lâu rồi. 6.000 vé xem trận giao hữu này được bán qua ứng dụng VINID và được giao cho đơn vị này phân phối tại TPHCM bán ra trực tiếp.

  Không lẽ đã lên sân lại về tay không? Tôi cùng các người bạn quyết định “chơi lớn” khi hỏi các tay phe vé để mua trực tiếp. Các bạn biết giá bao nhiêu không?

  Hai triệu đồng cho một tấm vé khán đài A. Thôi, chia tay! Bọn tôi đi về và sẽ quyết định xem trận đấu trên tivi chứ không tiếp tay cho kẻ tham lam như vậy.

  Một khán giả vẫn vui vẻ mặc dù phải mua với giá khá cao – Ảnh: Duy Anh.

  Lâu lắm rồi người dân TP.HCM mới có cơ hội được xem những tuyển thủ ở đẳng cấp Quốc gia thi đấu. Lần này là lứa U22 Việt Nam, người hâm mộ cũng muốn thấy những tuyển thủ trẻ tương lai này thi đấu thế nào trước đại hội SEA Games hay VCK U23 châu Á sắp tới.

  Vậy mà những nhà đứng đầu lại bắt tay với phe vé để trục lợi như thế này thì còn lời nào để nói nữa đây!

  Nên xem

  U22 Việt Nam vs U22 UAE: Cơ hội để ghi điểm với thầy Park
  Theo như những chia sẻ từ ban huấn luyện đến từ 2 đội, trận đấu ngày mai sẽ là cơ hội để các cầu thủ trẻ thể hiện mình trước khi bước đến các mục tiêu quan trọng sắp tới.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI