Monday, March 27, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáVẻ đẹp lả lướt của người tình tay đua F1

  Vẻ đẹp lả lướt của người tình tay đua F1

   

  Cindy Kimberly sinh ngày 16-11-1998 tại Amsterdam, Hà Lan nhưng có quốc tịch Tây Ban Nha. Cô sở hữu chiều cao 1m7, và hiện là người mẫu được theo dõi nhiều nhất ở xứ sở bò tót.

  Cuộc sống của Cindy thay đổi khi cô mới 16 tuổi. Lúc đó, người đẹp này vô tình nhận được sự chú ý của ca sĩ đình đám Justin Bieber. Anh chia sẻ hình của cô lên trang cá nhân và hỏi: “Ôi lạy Chúa! Cô gái này là ai vậy?”.

  Mọi chuyện bắt đầu sau đó, và Cindy đến thời điểm này đã cán mốc 5.1 triệu lượt theo dõi trên trang cá nhân. Cô thành công rực rỡ trong lĩnh vực thời trang. Mới đây, đã xuất hiện tin đồn cho rằng chân dài này đang cặp kè tay đua Lewis Hamilton.

  Lý do là cánh săn ảnh vừa chộp được một tấm có sự hiện diện của Cindy và tay đua này ở sân bay Barcelona. Hai người trở về từ thành phố Nice, và đã ở cùng nhau vài ngày tại thành phố nước Pháp.

  Hamilton lớn hơn Cindy 14 tuổi, nhưng mọi thứ có vẻ không phải là vấn đề. Tay đua này còn được đồn đoán là có qua lại với siêu mẫu Kendall Jenner, nhưng chưa bao giờ xác nhận thông tin đó.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI