Sunday, April 2, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáVĐV Việt Nam tuyên bố nhường Efren Reyes để phục vụ khán...

  VĐV Việt Nam tuyên bố nhường Efren Reyes để phục vụ khán giả nhà

  Cơ thủ Nguyễn Trần Thanh Tự khẳng định anh đã nhường huyền thoại Efren Reyes vì khán giả Việt Nam.

  Sự chênh lệch về đẳng cấp ở nội dung carom 1 băng đã thể hiện rõ khi cơ thủ chủ nhà Nguyễn Trần Thanh Tự thắng huyền thoại người Philippines, Efren Reyes với tỉ số 100-55.

  Chia sẻ với báo chí, cơ thủ Thanh Tự cho biết: “Tôi đã chuẩn bị tinh thần thắng Reyes từ trước. Tôi nghĩ cơ thủ Việt Nam ở trình độ khác so với các đối thủ tại Đông Nam Á ở nội dung carom 1 băng. Thật ra do khán giả cổ vũ quá nhiệt tình, nên tôi đã cố tình đánh hỏng vài đường để chú Reyes được ra bàn đấu”.

  Sau trận đấu, VĐV Thanh Tự đã tiến đến và xin chụp ảnh cùng ông Efren Reyes.

  Nội dung carom 1 băng không phải sở trường của ông Reyes, VĐV billiards lớn tuổi nhất tham dự SEA Games 31. Theo lời ông, tại Philippines phần lớn các VĐV đều thi đấu pool thay vì carom 1 băng. Và ông là người hiếm hoi chơi nội dung này và đại diện cho quốc gia.

  Đây là lần thứ tư liên tiếp Reyes thua cơ thủ VIệt Nam tại nội dung carom 1 băng ở bán kết SEA Games. Trước đó tại SEA Games 2013, 2015 và 2019, Reyes thua Mã Minh Cẩm (2 lần) và Ngô Đình Nại.

  Tuy vậy, sự cổ vũ của khán giả Việt Nam cho ông Efren Reyes là rất lớn. Sau khi thắng VĐV Thái Lan ở trận đầu tiên, tay cơ huyền thoại được chào đón như minh tinh điện ảnh sau khi ra xe về khách sạn.

  Ở trận tranh huy chương vàng, Thanh Tự sẽ gặp cơ thủ đồng hương Phạm Quốc Tuấn. Đây là nội dung Việt Nam khó có đối thủ ở Đông Nam Á.

  Nguồn ảnh: chụp màn hình

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI