Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáVĐV Olympic Ấn Độ lĩnh án phạt vì lộng quyền, ỷ thế...

  VĐV Olympic Ấn Độ lĩnh án phạt vì lộng quyền, ỷ thế bố làm to

  Một nữ VĐV người Ấn Độ đã bị phạt vì thái độ cậy quyền thế mà đối xử với các đồng đội không ra gì.

  Vinesh Phogat là nữ đô vật người Ấn Độ gây xôn xao dư luận trong thời gian qua. Cô nàng là con của Mahavir Singh, nhà chính trị gia và cũng là huyền thoại của làng vật Ấn Độ.

  Cùng với đó, Phogat cũng có thêm 2 ông chú nổi tiếng cũng từng vô địch môn vật. Cậy danh tiếng và quyền thế của gia đình, mà Phogat đối xử với các đồng đội không ra gì.

  Phogat đã góp mặt tại Olympic Tokyo 2020, tuy nhiên đã bị loại ở tứ kết nội dung vật hạng cân 53kg. Cô nàng không đáp ứng được kì vọng của người hâm mộ vì thi đấu yếu kém.

  Ở làng VĐV, Phogat còn bị tố dựa thế gia đình mình mà đuổi đồng đội chung phòng phải ra ngoài ở. VĐV này cho rằng bản thân sợ lây dịch bệnh từ người khác nên chỉ thích ở một mình.

  Chưa hết, Phogat còn từ chối mặc trang phục của đoàn thể thao Ấn Độ mà thích mặc gì thì mặc. Trước giải, Phogat cũng không muốn bay chung cùng cả Đoàn sang Nhật Bản, mà muốn đi máy bay riêng.

  Sau khi bị loại, Phogat lấy lý do không có được sức khoẻ và tâm lý tốt. Bên cạnh đó, VĐV này cũng phàn nàn vì không được HLV cá nhân chăm sóc chu đáo trước khi thi đấu.

  Vì thái độ và hành động đó, Phogat đã nhận án phạt của Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC), ban tổ chức Olympic Tokyo 2020 và Ủy ban Olympic Ấn Độ.

  Mới nhất, tờ Times of India đã dẫn lời xin lỗi của Phogat vì những lỗi lầm đã làm trong quá khứ. Tuy nhiên, tờ này cũng khẳng định “cho dù có xin lỗi thì Phogat cũng không được phép tham dự giải thế giới trong thời gian tới.”

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI