Tuesday, September 26, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáVĐV đầu tiên review giường chống 'mây mưa' ở Olympic, có yếu...

  VĐV đầu tiên review giường chống ‘mây mưa’ ở Olympic, có yếu như tin đồn

  VĐV người Ireland tên Rhys McClenaghan mới đây đã gây sốt trên mạng xã hội với màn review chân thật chiếc giường chống “mây mưa” ở Olympic Tokyo.

  Để ngăn cản các VĐV rảnh rỗi lại tìm đến nhau để “mây mưa” trong mùa dịch, ban tổ chức Olympic Tokyo đã cho lắp đặt cả ngàn chiếc giường bằng bìa giấy các tông, nhìn mong manh nhưng thực chất vô cùng chắc chắn.

  Nhiều người cho rằng chiếc giường có thể dễ dàng đổ sập nếu có tác động mạnh. Tuy nhiên thực tế đã chứng minh điều ngược lại.

  VĐV thể dục dụng cụ người Ireland, Rhys McClenaghan đã có mặt tại làng thể thao Olympic và được trải nghiệm chiếc giường độc đáo này.

  VDV-dau-tien-review-giuong-chong-may-mua-o-Olympic-co-yeu-nhu-tin-don-1

  Anh còn tự mình quay video để review chân thật nhất có thể về độ chắc chắn của chiếc giường. Rhys McClenaghan đã đứng lên giường, thực hiện nhiều động tác giậm chân và nhảy nhót, tuy nhiên chiếc giường vẫn rất vững chắc.

  Sau đó, VĐV này tự tin tuyên bố những tin đồn về chiếc giường giấy mong manh là “tin giả”.

  VDV-dau-tien-review-giuong-chong-may-mua-o-Olympic-co-yeu-nhu-tin-don-2

  Thông qua lời khẳng định của Rhys McClenaghan, cư dân mạng lại cho rằng “ý đồ của ban tổ chức Olympic đã phá sản”. Chiếc giường có thể chứa đủ sức nặng của hai người cùng lúc.

  Nhiều VĐV từng tham dự Olympic khẳng định chuyện “mây mưa” tại làng VĐV là điều khó tránh khỏi ở bất kì giải thể thao này. Tất cả đều đang ở độ tuổi sung mãn, nên khó trách việc không cưỡng lại được ham muốn của bản thân.

  Olympic Tokyo dù chưa khởi tranh, nhưng đã ghi nhận rất nhanh các ca mắc Cô-vi trong làng VĐV. Nhiều người tỏ ra lo ngại về an toàn và sức khoẻ của ban tổ chức lẫn các VĐV tham gia.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI