Friday, September 22, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáVĐV bơi lội tiết lộ giành HCV Olympic nhờ siêng năng chuyện...

  VĐV bơi lội tiết lộ giành HCV Olympic nhờ siêng năng chuyện giường chiếu

  Alla Shishkina là nữ VĐV đang gây chú ý khi tiết lộ bí quyết giúp bản thân giành huy chương vàng Olympic Tokyo 2020.

  Alla Shishkina là nữ VĐV bơi lội người Nga vừa giành HCV thứ 3 trong sự nghiệp tại Olympic Tokyo 2020. Trước đó, VĐV này cũng đã đăng quang tại Olympic London 2012 và Olympic Rio 2016.

  Mới đây khi được hỏi về bí quyết giúp bản thân có được thể trạng sung mãn và giành HCV Olympic, Alla Shishkina đã khiến nhiều người té ngửa.

  VDV-boi-loi-tiet-lo-gianh-HCV-Olympic-nho-sieng-nang-chuyen-giuong-chieu-1

  Cụ thể, cô nàng cho biết: “Tôi dựa trên những nghiên cứu của nhiều nhà nghiên cứu và lời tư vấn của bác sĩ đội tuyển là Denis. Đa phần đều cho rằng nếu muốn có một nguồn năng lượng dồi dào, bạn phải nghĩ đến chuyện mây mưa.

  Tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp với quan điểm này. Bạn phải lắng nghe bản thân muốn gì. Nếu cảm thấy chuyện mây mưa có thể giúp ích, thì cứ triển mà thôi.”

  Nữ VĐV người Nga này còn tiết lộ rằng nếu làm “chuyện ấy” mà không đạt cực khoái thậm chí có thể giúp cải thiện cơ bắp của vận động viên trước giải đấu.

  VDV-boi-loi-tiet-lo-gianh-HCV-Olympic-nho-sieng-nang-chuyen-giuong-chieu-2

  “Testosterone cũng có thể đem đến cảm thấy hung hăng và hứng khởi trước khi thi đấu,” cô nàng nói thêm.

  Alla Shishkina cũng cho rằng vòng 1 quá khổ đôi khi cũng không tốt với các VĐV bơi lội, vì “nó có thể khiến cho việc tập luyện trở nên khó khăn hơn.”

  Chuyện “mây mưa” tại Olympic Tokyo vốn đã gây ra nhiều tranh cãi lớn cách đây 1 tháng. Nhiều cựu VĐV nổi tiếng cho rằng đó là chuyện không thể thiếu ở mỗi kì Olympic hay Đại hội thể thao này, giúp cho cơ thể có thêm năng lượng để bước vào thi đấu.

  VDV-boi-loi-tiet-lo-gianh-HCV-Olympic-nho-sieng-nang-chuyen-giuong-chieu-3

  Một bộ phận khác thì phản đối, tin rằng “dịch bệnh đang bùng phát ở Nhật Bản nên tốt nhất là ai ở phòng nấy, tránh tiếp xúc với nhau.”

  Đến cả chiếc giường làm bằng giấy các tông cũng được cho là biện pháp chống “mây mưa” mà chủ nhà Nhật Bản đã cài cắm tại làng VĐV Olympic.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI