Saturday, January 28, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáVarane đòi nghiên cứu MU trước khi chính thức gia nhập

  Varane đòi nghiên cứu MU trước khi chính thức gia nhập

  MU đạt thoả thuận chiêu mộ Varane, một trong những thương vụ đầy hứa hẹn của Quỷ đỏ trong mùa hè này.

  Sau nhiều ngày chờ đợi thì fan MU cũng đã toại ước nguyện có được Varane trong đội hình. Theo Sky Sports, MU phải trả cho Real Madrid 41 triệu bảng để có sự phục vụ của Varane, người chỉ còn 1 năm hợp đồng.

  Varane-doi-nghien-cuu-MU-truoc-khi-chinh-huc-gia-nhap-1

  Trong bối cảnh Real cần tiền để chiêu mộ Kylian Mbappe từ PSG, thì việc thanh lý một cầu thủ không còn nhiều động lực thi đấu tại sân Bernabeu như Varane là điều cần thiết.

  Theo Manchester Evening News, Varane cũng đã yêu cầu ban huấn luyện MU gửi băng ghi hình các tổ chức phòng thủ của Quỷ đỏ để nghiên cứu trước.

  Mục đích của Varane là muốn biết cũng như cải thiện khả năng phòng ngự các tình huống cố định của đội bóng mới.

  Varane-doi-nghien-cuu-MU-truoc-khi-chinh-huc-gia-nhap-2

  Đây là điều không mới khi ngay cả ở Real, Varane cũng từng cho thấy sự nghiêm túc trong việc nghiên cứu đối thủ và cải thiện khả năng của bản thân thông qua các đoạn băng do đội bóng cung cấp.

  Mùa vừa rồi tại Ngoại hạng Anh, MU nhận tới 14 bàn thua từ các pha bóng cố định, nhiều thứ hai giải đấu. Đây rõ ràng là điều mà cả MU và Varane sẽ phải cải thiện ở mùa giải tới.

  Varane sẽ hợp cùng Harry Maguire tạo nên cặp trung vệ mới của MU, trong khi Lindelof sẽ là cái tên tạo sự cạnh tranh trực tiếp lên cả hai.

  Theo báo chí Anh, Varane sẽ đến Anh vào cuối tuần này để tiến hành cách ly, sau đó ra mắt đội bóng mới. Anh sẽ ký hợp đồng 5 năm có thời hạn đến hè 2026.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI