Sunday, June 11, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáVăn Hậu dự bị ở nước ngoài, nhưng vẫn vinh dự trở...

  Văn Hậu dự bị ở nước ngoài, nhưng vẫn vinh dự trở thành Đại biểu

  Cách đây ít phút, Đoàn Văn Hậu đã có vinh dự trở thành thành viên Đoàn đại biểu Bộ VH-TT&DL dự Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X.

  Trong danh sách 16 thành viên này có hai vận động viên là Văn Hậu (bóng đá) và Bùi Thị Thu Thảo (điền kinh).

  Theo kế hoạch, ngày 9-10-12-2020, Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội Nghị Quốc gia, Hà Nội với 2.300 đại biểu tham dự.

  Van-Hau-du-bi-o-nuoc-ngoai-nhung-van-vinh-du-tro-thanh-Dai-bieu-anh-1

  – Ảnh: Internet.

  Đoàn Văn Hậu chính là một trong những gương mặt trẻ tiêu biểu của bóng đá Việt Nam. Anh từng vô địch AFF Cup 2018 và có được huy chương vàng SEA Games 30.

  Tuy nhiên sau khi đăng quang tại SEA Games 30, Văn Hậu không thi đấu nhiều trong năm 2020. Chấn thương và việc không thể cạnh tranh suất đá chính tại Heerenveen khiến Văn Hậu không thật sự nổi bật ở khía cạnh thể thao.

  Văn Hậu đã trở lại Hà Nội FC sau khi hết hợp đồng cho mượn tại Heerenveen. Anh gặp chấn thương ở trận giao hữu giữa Hà Nội FC với Viettel hồi tháng 9.

  Van-Hau-du-bi-o-nuoc-ngoai-nhung-van-vinh-du-tro-thanh-Dai-bieu-anh-2

  – Ảnh: Internet.

  Tuần trước, Văn Hậu tái phát chấn thương và được dự đoán phải mất đến 3-4 tháng để điều trị.

  Nhìn chung Văn Hậu không có nhiều đóng góp cho Hà Nội FC ở mùa giải 2020. Đội tuyển Việt Nam cũng không thi đấu vì dịch Cô-vi hoành hành.

  Nhiều CĐV đặt ra câu hỏi tiêu chí lựa chọn thành viên Đoàn đại biểu Bộ VH-TT&DL dự Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X là như thế nào, dù tài năng Văn Hậu đã được thừa nhận, nhưng lại đóng góp khá ít trong năm 2020 này.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI