Sunday, February 5, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáU23 Việt Nam nhanh chóng lọt top trending ở Hàn Quốc

  U23 Việt Nam nhanh chóng lọt top trending ở Hàn Quốc

  Chiến tích giành HCV của U23 Việt Nam đã làm dậy sóng báo chí Hàn Quốc từ đêm qua đến nay.

  Trên cổng thông tin điện tử Naver, một trong những trang tin tổng hợp hàng đầu Hàn Quốc, bài viết về đội U23 Việt Nam đã xuất hiện tràn ngập. Trong top 10 bài viết trending, có đến 4 bài viết liên quan đến thầy trò HLV Park Hang-seo.

  Trong đó, bài phát biểu của HLV Park sau khi giúp U23 Việt Nam giành HCV đã xếp ngay vị trí đầu tiên.

  HLV Park Hang-seo cho biết: “Giải đấu này có ý nghĩa rất lớn với tôi. Ở kì SEA Games trước, cả đội đã giành HCV đầu tiên. Năm nay, tôi thấy phải có trách nhiệm hơn vì giải được tổ chức trên sân nhà. Cám ơn sự ủng hộ của mọi người.”

  Hai bài viết còn lại trong top 10 bao gồm một bài viết thuật lại hành trình của U23 Việt Nam tại SEA Games 31, bài còn lại là phát biểu của thầy Park về việc chuẩn bị cho AFF Cup 2022 diễn ra vào cuối năm nay.

  Trong top 10 bài viết trending trên Naver, chỉ có một bài duy nhất về HLV Shin Tae-yong, người đã cùng U23 Indonesia giành HCĐ sau khi thắng U23 Malaysia trên chấm luân lưu.

  Một số bài viết khác cũng được theo dõi rất nhiều trên Naver là về khoảnh khắc CĐV Việt Nam đi bão ăn mừng tấm HCV ngay trên sân nhà. Một bài viết mô tả “đường phố Việt Nam như trở thành một lễ hội sau khi đội U23 giành HCV”.

  Hình ảnh CĐV Việt Nam đổ ra đường ăn mừng khiến báo chí Hàn Quốc ấn tượng. Cảnh tượng này từ lâu đã không xuất hiện kể từ khi đội tuyển giành tấm HCV SEA Games 30 ở Philippines vào năm 2019.

  Hãng tin Yonhap có bài viết ca ngợi “phép thuật” của HLV Park Hang-seo khi giúp đội U23 Việt Nam bảo vệ thành công chiếc HCV.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI