Sunday, June 11, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáTuyển Việt Nam có hẹn thách đấu tại King's Cup 2019

  Tuyển Việt Nam có hẹn thách đấu tại King’s Cup 2019

  Sức hút của trận Thái Lan vs Việt Nam đang khiến giải King’s Cup 2019 rất được quan tâm. Thủ môn số 1 tuyển Việt Nam cũng vừa nhận lời hẹn thách đấu từ phía bên kia chiến tuyến.

  Tuyển Việt Nam sẽ dự King’s Cup 2019 vào ngày 5 và 8/6. Đối thủ của thầy trò HLV Park Hang-seo là tuyển Thái Lan cũng đang rất tích cực chuẩn bị, kèm theo rất nhiều lời thách thức được đưa ra, đăng tải trên các trang báo Thái Lan.

  tuyen-viet-nam-co-hen-thach-dau-tai-kings-cup-2019 1

  Thủ môn Kawin, sinh năm 1990, cao 1m84, là thủ thành số 1 tuyển Thái Lan từ năm 2010 đến nay. Hiện anh đang tập luyện cùng Đặng Văn Lâm tại Muangthong United – cũng là đội bóng cũ của Kawin. – Ảnh: SIAM

  Trên tờ SIAM, thủ môn số 1 tuyển Thái Lan – Kawin Thamsatchanan đã gửi lời thách đấu đến Đặng Văn Lâm.

  “Sẽ không quá sớm, nhưng sẽ có ngày Lâm trở thành tên tuổi lớn của bóng đá Việt Nam. Cậu ấy sự điềm tĩnh, phong cách thi đấu an toàn và hi vọng chúng tôi sẽ có dịp đối đầu tại King’s Cup 2019“.

  tuyen-viet-nam-co-hen-thach-dau-tai-kings-cup-2019 3

  Lịch thi đấu King’s Cup 2019. 

  Thủ môn Kawin hiện đang khoác áo OH Leuven, giải hạng 2 Bỉ. Chuẩn bị cho King’s Cup 2019, Kawin đã sớm về nước từ ngày 15/5 và tập luyện giữ phong độ, thể trạng ở Muangthong United – đội bóng mà thủ môn Đặng Văn Lâm đang có suất trụ cột trong khung thành.

  Tờ SIAM hiện đang tích cực cập nhật tin tức bóng đá Việt Nam. Họ cũng đã nắm được đầy đủ thông tin về vụ việc mới đây, thủ môn Filip Nguyễn gặp trục trặc với nguyện vọng được khoác áo tuyển Việt Nam.

  Nên xem

  Filip Nguyễn hãy chọn CH Séc thay vì tuyển Việt Nam
  Thủ môn là vị trí đặc thù trong đội hình thi đấu, nơi cần nhiều thời gian, trận đấu để có thể ăn ý với các đồng đội.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI