Monday, June 5, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáTuyển Trung Quốc chơi lớn, thả cửa cho 30.000 CĐV vào sân...

  Tuyển Trung Quốc chơi lớn, thả cửa cho 30.000 CĐV vào sân bất chấp dịch

  Liên đoàn bóng đá Trung Quốc (CFA) đã quyết định chơi lớn một phen khi cho phép mở cửa đón chào hơn 30.000 CĐV vào sân theo dõi đội nhà đá vòng loại World Cup.

  Tuyển Trung Quốc đang bị đội đầu bảng A là Syria bỏ xa đến 8 điểm, nhưng đá ít hơn đối thủ 1 trận.

  Do đó, những trận còn lại của xứ tỷ dân là vô cùng quan trọng. Trung Quốc trong nhiều năm qua luôn bày tỏ khao khát dự World Cup, dù cho thực lực của họ không quá mạnh.

  Tuyen-Trung-Quoc-choi-lon-tha-cua-cho-30-000-CDV-vao-san-bat-chap-dich-1

  Chính vì muốn tiếp sức cho đội tuyển nước nhà trước những trận đấu cam go, CFA đã quyết định mở cửa sân vận động và chào đón hơn 30.000 CĐV đến sân theo dõi trực tiếp.

  Giá vé vào sân cũng đã được phía ban quản lý sân Tô Châu thông báo. Giá vé thấp nhất vào khoảng 80 tệ (khoảng 284.000 đồng) và cao nhất là 1000 tệ (khoảng 3,5 triệu đồng).

  Đây sẽ là nguồn động lực lớn cho tuyển Trung Quốc trước những trận đấu mang tính sống còn.

  Lợi thế của Trung Quốc là họ được tổ chức những trận đấu còn lại ở trên sân nhà tại Tô Châu. Các trận sẽ được diễn ra từ ngày 30/5 đến 15/6.

  Tuyen-Trung-Quoc-choi-lon-tha-cua-cho-30-000-CDV-vao-san-bat-chap-dich-2

  Việc mở cửa cho khán giả vào sân khiến cho truyền thông châu Á khá bất ngờ, không ngờ Trung Quốc chơi lớn đến thế.

  Thực tế, không nhiều nơi trên thế giới dám mở cửa sân vận động ở thời điểm này. V-League là một trong số những giải đấu hiếm hoi mà khán giả được mua vé vào sân, và sự kiện này cũng từng gây sốt truyền thông thế giới từ những tháng trước.

  Đội tuyển UAE, chủ nhà ở những trận còn lại tại bảng G nơi có tuyển Việt Nam thi đấu, cũng đang tính đến phương án mở cửa chào đón CĐV đến sân.

  Được biết, tỉ lệ người dân ở UAE được tiêm vắc-xin là khá cao, và quốc gia này cũng mong muốn đảm bảo an toàn tối đa cho cầu thủ và các quốc gia thành viên tham dự vòng loại World Cup.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI